ถ้าไม่อยากให้ชีวิตเหงาก็ต้องหัดดูหนังxให้เยอะที่สุด 

ส่วนใหญ่แล้วอาการของความเหงานั้นมันมักจะมากับเรื่องของอาการเงี่ยน โดยเฉพาะผู้ชายส่วนใหญ่ที่บอกว่าเหงาก็คืออาการของการอยากได้นั่นเอง เป็นเรื่องปกติที่ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไร ถ้าหาทางออกไม่ได้ก็ต้องจัดการ ดูหนังxแล้วก็ช่วยตัวเองกันไป เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากกินเราสามารถที่จะทำกันได้ในเรื่องปกติอยู่แล้ว จะดีกว่านั้นถ้าเกิดว่าเรามีคู่อยู่อีกสักคน แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรถ้ามีคู่อยู่ก็คงไม่มีอาการเหงา มันจึงต้องบอกว่าต้องหาทางแก้ก่อนชั่วคราวแล้วในตอนนี้
ถ้าพูดแบบนี้ก็บอกได้เลยว่าชั่วคราวนะ 1,200  ตามสภาวะเศรษฐกิจลดราคาลงมาจากแต่ก่อน 1700 แล้ว แล้วถ้าเกิด จะมาเอาคืนเขาก็ลดราคาจาก 4,000 เหลือเพียงแค่ 3000 เท่านั้น ตั้งแต่ 20:00 น ไปจนถึง 06:00 น  ถ้าไม่ตายคาเตียงไปก่อนก็คงได้กันแบบไม่นับน้ำเลยก็แล้วกัน เงินทองก็หายากจะได้เย็ด ก็ต้องมาหาเงินหาทองให้ลำบากมันอีกยุ่งยากกับเพื่อนฝูงไม่ทั้งหมด แต่ต้องบอกเลยว่าสำหรับผมไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท เพราะชีวิตของผมนั้นทำทุกอย่างเพื่อไว้โดยตลอด ถึงแม้ว่าผมจะมีอาการเหงาแล้วดูหนังxมากจนเกินไปผมก็หาทางออกได้และไม่ใช่การชักว่าวอย่างแน่นอนเพราะผมกิ๊กที่ประจำตัวของผมอยู่และเครื่องนี้ไม่มีใครรู้เลยนอกจากเราสองคน เพื่อนสนิทของผมก็ยังไม่รู้เพราะการรู้มากก็เท่ากับความเสี่ยงมากด้วยเช่นกัน
เมื่อความเหงาเข้ามาเยือน เงี่ยนบังเกิดก็ถึงเวลาที่เราจะมาเจอกันอีกแล้ว ถ้าจะว่าไปปกติเราก็เจอกันอาทิตย์ละประมาณ 2-3 ครั้ง เรียกว่าเราก็เจอกันได้ในทันที แล้ววันนี้ต่างคนก็ต่างมีอารมณ์พร้อมกัน ส่งคลิปหนังxไปให้เธอดูใช้เวลาไม่นานนัก เขาเรียกว่าไม่กี่วินาทีเธอก็ตอบกลับมาว่าโอเค เป็นที่รู้กันว่าต่างคนต่างมีอารมณ์พร้อมกันแล้ว คุยกันง่ายและไวเป็นสไตล์ของคนมีกิ๊ก
ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีเราก็ไปที่นัดหมายของเราเป็นที่เรียบร้อย สำหรับผมการนั่งรถไฟฟ้าไปถือว่าปลอดภัยที่สุด ไม่มีเลขทะเบียนรถให้ยุ่งยากแถมไม่ต้องหาที่จอดรถให้วุ่นวายกันอีก แล้วเราก็มาเจอกันที่ห้อง เพียงแค่ส่งสายตากันก็มองเห็นถึงความหื่นกระหายของแต่ละคนเป็นที่เรียบร้อย ภาพในหัวสมองตอนนี้คิดว่าจะเล่นเสียวกับเธอในภาพที่ได้ดูมาจากหนังxมันไม่ได้เป็นท่ายากแต่มันเป็นท่าที่เราไม่เคยเล่นเสียวกัน จับเธอภาพไว้บนโต๊ะแล้วก็ซอยเหมือนกับในหนังxฝรั่งหรือว่าพวกญี่ปุ่นที่ชอบเล่นกันแบบนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าในห้องนั้นจะมีโต๊ะให้เราได้เล่นเสียวหรือเปล่า เข้าไปในห้องความโชคดีก็บังเกิดมีโต๊ะอยู่ 1 ตัวอยู่พอดีแล้วก็มีความแข็งแรงสูงไม่น้อยกันด้วย ไม่รอช้ารีบจัดการเปิดหนังxแล้วก็เล่นเสียวกันตามในหนังที่เราได้ดูกันไปเลย ก็เพราะว่าการมีกิ๊กมันจึงทำให้คนเรานั้นไม่เหงาอีกต่อไป

Back to Top