วันนี้ตัดสินใจได้ถูกต้องที่สุดจริงๆ

ตอนแรกวันนี้ผมจะต้องทำ OT เลิกประมาณสี่ทุ่ม  แต่ด้วยแรงขยันขยะของเพื่อนที่จะให้เลิกงานตั้งแต่ตอนเย็น เพื่อจะไปกินเลี้ยงวันเกิดของมันแล้วมันก็ไปกันทั้งกลุ่มแถมคนที่ผมชอบก็ไปด้วย ผมก็ตกลงไม่มีปัญหาอะไรเพราะว่าผมก็ได้แจ้งกับแฟนใหม่แล้วว่าผมจะกลับบ้านประมาณเที่ยงคืนเพราะกว่าจะเลิกงานก็ดึกทำโอทีแล้ว สำหรับผมกับแฟนไม่เคยมีปัญหาอยู่แล้วผมเป็นคนตรงต่อเวลาและซื่อตรงกับเธอเสมอ เรื่องที่ผมบอกได้ผมบอกได้ทั้งหมดแต่เรื่องไหนที่ผมบอกไม่ได้ผมก็จะเก็บเป็นความลับไม่ทำให้เธอต้องลำบากใจ เป็นผู้ชายจะต้องดูแลเธอไม่ให้ลำบากใจดีที่สุด

ตั้งแต่เลิกงานเราก็เริ่มกินกันมีความสุขคุยกันเรียบร้อย เราไปกินกันที่บ้านเพื่อนไม่ได้ออกไปกินที่ร้านแต่อย่างใดเพราะว่าวันนี้แฟนมันเป็นคนจัดให้ทั้งหมด เตรียมทุกอย่างไว้ที่บ้านเกือบจะเรียบร้อยหมดแล้วเหลือแค่เพียงเครื่องดื่มน้ำแข็งโซดาเท่านั้น แบบนี้แวะซื้อปากซอยเข้าไปง่ายยิ่งกว่าทำกับข้าวซะอีก มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอะไรในการจะส่งสายตาให้กับการอยู่ตลอดเวลา ผมแอบมองเธออยู่ตลอดเวลาในระหว่างที่เรานั่งกินเหล้าแล้วคุยกันเธอยิ้มมีความสุขมีการแอบมองผมบ้าง วันนี้ผมรู้สึกแปลกๆในตัวเป็นอย่างมากร้อนหนาวในตัวเป็นที่สุดไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรหรือว่าจะไม่สบาย อาการมันก็คล้ายๆแบบนั้นแต่ที่รู้นั่นก็คือ ผมไม่ได้ปล่อยน้ำแตกมา 2-3 วันแล้ว แผนที่สำคัญผมดูคลิปโป้เมื่อคืนกะว่าจะปล่อยน้ำแตกใส่เมียสักหน่อยก็พลาดไป ตอนที่รอเธออาบน้ำออกมาหลังจากที่ผมกำลังนอนดูคลิปโป้อยู่นั้น ผมเผลอหลับไปไม่รู้ตัวมารู้ตัวอีกทีก็ตอนเช้าตอนที่ตื่นมาเรียบร้อย เธอยังบ่นตอนเช้าเลยว่าเมื่อคืนอาบน้ำมายังหอมแต่ผมนั่นหลับไปก่อนก็เลยอดไม่ได้กันเสีย มันทำให้อารมณ์ในคลิปโป้ของผมที่ดูไว้ยังคงค้างคาอยู่มาจนถึงตอนนี้

ผมมีเวลาถึงประมาณเที่ยงคืนที่ผมจะต้องกลับบ้านแล้วตอนนี้ก็สามทุ่มแล้ว สายตาของเราเริ่มจ้องมองกันบ่อยมากขึ้นในใจผมคิดว่าอย่างไรเสียวันนี้จะลองเย็บยากกับเธอดูไม่แน่อาจจะได้กินกับเธอ เพราะว่าอากาศร้อนหนาวของผมก็เป็นได้ ตกดึกเราก็เหลือกันเพียงแค่ไม่กี่คนที่พักของเธอก็ไม่ได้ห่างจากบ้านเพื่อนผมมากนักจะเดินไปก็ไกลเกินขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งก็กำลังจะพอดี แต่ผมเอารถยนต์มาขับไปส่งคงจะง่ายกว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่ผมได้วางไว้เธอยอมให้ผมไปส่งที่บ้าน

ขึ้นรถมานั้นผมก็จับมือถือแล้วขึ้นมาหอมที่มือเธอเธอยิ้มให้กับผมผมก็บอกว่าผมชอบเธอนะ แล้วเธอก็มาหอมแก้มผมจากระยะทางที่เดินทางไปที่บ้านเธอนั้นคงไม่เกิน 1 กิโลเห็นจะได้แล้วมันก็มีช่วงจังหวะหนึ่งที่เป็นพี่ค่อนข้างมืด จังหวะนั้นเองผมกับเธอก็เลยแอบเล่นเสียวกันในรถ เพราะถ้าถึงที่บ้านเธอแล้วก็กลัวว่าคนที่บ้านจะเห็นจะเลี้ยวไปทางอื่นก็คงจะไม่มีเวลาเสียแล้ว ผมจัดกับเธอเล่นที่เบาะหลังมันเป็นเวลาไม่ได้นานมากนะแต่เราก็เล่นเสียวกันได้อย่างสุดซึ้ง ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าทุกอย่างมันจะลงเอยได้ง่ายดายแบบนี้ ผมตัดสินใจถูกจริงๆวันนี้ที่ได้ออก OT แล้วมาอยู่กับเธอ ครั้งแรกในรถอาจจะดูติดขัดบ้างเล็กน้อยแต่ครั้งต่อไปรับรองว่าไม่มีอะไรมาขัดลำกล้องของผมกับเธออย่างแน่นอน

Back to Top