จะต่อรอบกับพี่น้องคนดีต้องมาช่วยพี่ก่อน

ผมมีแฟนแล้วแล้วผมก็รักแฟนมาก แล้วผมก็เห็นว่าแฟนนั้นก็รักผมมากด้วยเช่นกัน แต่ผมก็ไม่ใช่สายหื่นพี่จะเล่นเสียว 2 รอบ 3 รอบกับเธออยู่เป็นประจํา นอกเสียจากว่ามีอาการกระตุ้นจากสิ่งเร้ารอบตัวอย่างเช่นการที่เราได้ดูหนังxต่อเนื่องแบบเปิดที่เปิดกว้างเรียกว่าหันมาดูเมื่อไหร่ก็เห็นเขาเอากันตลอด แบบนี้ก็พอที่จะสร้างอารมณ์ความเสียให้กับเราได้ไม่น้อยด้วยเช่นกัน แล้ววันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่แฟนผมมีอาการหื่นอย่างชัดเจน เธอมากอดมาหอมมาเล่นกับผมอยู่ตลอดทั้งที่ผมก็ต้องรีบส่งงานให้กับเจ้านาย แต่เธอก็อ่อนแบบน่ารักไม่ได้ออกอารมณ์หัวเสียแต่ยัง และนายของผมนั้นก็ไม่ได้มีอะไรต้องน่าเป็นห่วงงานมันเสร็จเรียบร้อยแล้วแค่มาตรวจซ้ำให้มีความเรียบร้อยมากที่สุดเท่านั้นเอง
เธอแกล้งผมด้วยการเปิดหนังxเอาไว้แต่ไม่ยอมให้ผมดูได้ยินแต่เสียงครางอย่างสุดเสียว แล้วเธอก็มาลูกเล่นที่ควยของผมไม่ยอมหยุดมันก็ต้องแข็งตัวสู้เป็นธรรมดาอยู่ ผมรีบบอกกับเธอว่างานจะเสร็จแล้ว เหมือนกับเธอรู้จังหวะเป็นอย่างดีรีบดึงกางเกงผมออกแล้วก็อมควย เล่นไปมาแบบเต็มที่ จังหวะนี้ผมก็แทบจะไม่ไหวเหมือนกัน มันเสียวเป็นอย่างมาก เธอก็เห็นว่าน้ำที่ไปควย ของผมนั้นมาเต็มแล้ว เธอไม่รอช้าและไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้น ขึ้นมาควบคุมแล้วก็หย่อนเป็ดน้อยของเธอลงมากินควยแบบเต็มๆ ควบและโยกด้วยความรู้สึกเสียวจนในที่สุดเด็กน้อยของเธอก็รีดน้ำออกจากควยได้สำเร็จ ผมก็แทบจะหมดแรงแต่งานค้างนิดหน่อย ต้องรีบจัดการให้เสร็จเธอนั่งกอดผมไว้แบบนั้นก็ต้องทำงานในท่านั้นไปเรื่อย
แต่ดูเหมือนว่าเกมมันยังไม่จบลงเท่านี้ ผมยังคงได้ยินเสียงคราวจากหนังxซึ่งเธอนั้นกำลังดูผ่านจากมือถือด้านหลังผม ตอนนี้ควยก็เริ่มจะหมดแรงก่อนแล้วหลุดไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าการได้ยินเสียงครางแบบนี้พร้อมกับเธอกำลังดูดติ่งหูของผมเล่นไปด้วยทำให้มันเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบ ผมกลั้นใจจัดการงานส่วนที่เหลือให้เสร็จเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ยังไม่บอกเธอดูว่าเธอจะทำอย่างไรต่อ เธอหันมามองหน้าด้วยความเซ็กซี่แล้วก็ดูหน้าจอว่าผมและปิดคอมพิวเตอร์เสร็จเรียบร้อยแล้วเธอยิ้มแล้วก็กระหน่ำถูกผมซ้ำ เธอถามว่าให้ดูดไหมจะได้เสียว ผมยิ้มให้กับเธอแล้วก็รีบไปนอนอยู่บนพื้นให้กับเธอได้เล่น เธอดูดเล่นไม่นานเท่าไหร่มันก็เริ่มที่จะฟื้นตัวมาอีกครั้ง อารมณ์ผมก็เริ่มมาอีกรอบตอนนี้ผมมานอนดูหนังxสลับกับการดูเธอดูดควยผมเล่นไปด้วยมันเสียวเป็นหยังแล้วเธอก็ขึ้นผมอีกครั้ง โยกจากจังหวะที่ช้าแล้วเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเธอนั้นเริ่มจะหมดแรงไม่ไหวเธอบอกให้ผมช่วยจัดให้กับเธอ
กับพื้นที่แม่นแบบนี้มันก็เหมือนตอนที่เราดูหนังxญี่ปุ่นที่เขานิยมจัดกันบนพื้นเสื่อคาตานะ ถึงแม้เราจะไม่ได้เล่นกันบนเสือแต่ว่าก็มีเบาะร้อนๆช่วยอยู่ ผมจัดการแทงรูหีแบบไม่ยั้งรำคาญของเธอร้องได้อย่างสุดเสียวเป็นอย่างมาก จับขาเธอภาพขึ้นมาที่บ้านแล้วก็กระหน่ำแทงซอยลงไปจนเธอนั้นบางครั้งบางทีก็บอกว่าจุก แต่ผมไม่สนใจแล้วเพราะผมจะต้องได้แบตเต็มที่แล้วผมมีตอนนี้มันมาเต็มและเธอนั้นก็คงจะสะใจเป็นอย่างมาก นานแล้วที่ไม่ได้ต่อรอบกับเธอ โดนไปรอบนี้น่าจะไม่น้อยกว่า 20 กว่านาทีพอตอนเสร็จเห็นเธอมีอาการกระตุกแบบชัดเจนไปเลย สะใจเธอแล้วใช่ไหมคราวนี้

Back to Top