เคยเห็นแต่ในคลิปโป๊แต่ตอนนี้ได้เห็นของจริงสมใจแล้ว

เวลาที่เราดูหนังโป๊หรือดูคลิปโป๊เราก็คิดว่าอยากจะเห็นแบบนั้นอยากได้แบบนั้นกันบ้าง แต่โอกาสมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะว่าไปแล้วเราก็สามารถที่จะพอทำกันได้ นั่นก็คือเวลาที่เราเล่นเสียวกันในจังหวะที่เราดึงควยออกมามันจะมีรูกลวงให้เราเห็นบางครั้งเราดูในคลิปโป๊ตอนสวัสดีเขาเสร็จเขาดึงออกมาแล้วก็ชักว่าวใส่รูหีแบบนั้นมันเป็นอะไรที่อยากจะลองสักครั้งเป็นอย่างมาก แต่ผมก็ไม่เคยทำได้เลยสักที แต่ในวันนี้ผมได้ทำในแบบคลิปโป๊มันเต็มที่แล้ว เพราะว่ามันเป็นการเสียวรอบ 2 สำหรับผมซึ่งวันนี้ผมมีอารมณ์กว่าปกติเล็กน้อย มันไม่ได้มีอะไรบ้างก็แค่ไปเจอคนที่ชอบ แล้วคิดว่าตอนนี้กำลังเล่นเสียวกับเธอมันเลยทำให้ผมนั้นมีอารมณ์ได้ศิลปิน 2 ครั้งกันไปเลย
รอบแรกน้ำแตกกับเธอไป ก็ถือว่าเสียวมีความสุขที่สุดแล้ว แต่คราวนี้ในใจยังคงคิดถึงกับคนสวยวันนี้อยู่ มันเลยทำให้ความคิดของผมนั้น ของเล่นเสียวกันอีกสักหนึ่งครั้ง แล้วผมก็ปลุกอารมณ์ของเราทั้งสองคนด้วยการดูคลิปโป๊ไปด้วย มันเป็นจังหวะดีที่ผมเห็นคลิปโป๊ที่เขากำลังเล่นกันทางประตูหลังแล้วมีรูกลวง ตอนที่เสร็จแล้วเขาก็ชักว่าวใส่มันทำให้ผมคิดเลยว่าผมขอเล่นแบบนี้หน่อยได้ไหมแต่ไม่ต้องเป็นประตูหลังเล่นทางรูเดิมรูหี ของที่รักของผมคนนี้นั่นแหละแต่เป็นการเล่นท่าหมาเพราะจะได้ดูว่ามันมีรูด้วยหรือไม่ ตอนนี้ผมก็จัดกับเธอในท่าเดียวถ้าเดิมไม่มีหยุด ใครจะมาที่เล่นกันรอบนี้มันค่อนข้างทำให้ผมนะเหนื่อยหอบพี่น้อยด้วยเช่นกัน เพราะผมรู้จักกับเธอมาตอนนี้น่าจะเกินกว่า 10 นาทีนะผมยังไม่แตกปกติแล้ว 2-3 นาทีผมก็สุดยอดแล้ว แต่เมื่อน้ำยังไม่เสร็จเราจะหยุดได้อย่างไร
ผมจับเธอเปลี่ยนท่าแล้วก็กลับมาอยู่ในท่านอนเล่นถ้าเล่นนาหรือยกล้อกันไปบ้างก็มีสลับกันไป แล้วในจังหวะที่ผมเล่นพระเนตรนารีกับเธอตอนนี้ผมรู้สึกว่ามันชักไม่ไหวแล้ว ในรอบนี้ต้องน้ำแตกต้องมาแล้ว ซอยไม่มีหยุดด้วยความเร็ว ผมชอบที่สุดก็คือตอนที่สุดคือเธอร้องคราง มันไม่บ่อยเลยที่เธอจะร้องครางได้สุดยอดแบบนี้ เวลาที่เราดูคลิปโป๊ถ้าเป็นพวกของฝรั่งหรือของญี่ปุ่นก็จะร้องคราง อันนั้นมันเป็นการแสดง แต่ตอนนี้ไม่ใช่การแสดงแต่เป็นความจริง
ในจังหวะที่ผมคิดได้เราจะได้เล่นแบบนั้นแล้วลองมาดูกันว่า มันจะเป็นรูปแบบที่เราคิดไว้หรือไม่ แล้วในจังหวะที่ผมจะเสร็จผมก็ดึงออกมามันเป็นรูแบบที่ผมคิดจริงๆ ถึงแม้จะไม่ใหญ่มากแต่มันก็ขนาดเท่านิ้วโป้งเห็นจะได้ แล้วผมก็ชักว่าวปล่อยให้น้ำพุ่งตรงเข้าไปในรูปแบบที่คิด ผมก็ได้เรียนแบบที่เราดูคลิปโป๊กันสักที มันเสียวยิ่งกว่าการได้แตกในเสียอีก น้ำแตกพุ่งลงรูมันทำให้ผมรู้สึกว่าเราก็สามารถที่จะเป็นพระเอกคลิปโป๊ดูหนังโป๊ได้เหมือนกัน

Back to Top