เมื่อเมียไม่อยู่ก็จะเสียวกับน้องเมียกันไปเลย

ในวันที่ฟ้าเป็นใจในวันที่จังหวะที่น้องเมียมาที่บ้าน มันเป็นวันที่เมียผมออกไปทำงานช่วงนี้เธอหยุดเรียนก็เลยมาหางานพิเศษทำ มันหาไม่ง่ายอย่างแน่นอนในช่วง covid แบบนี้ แต่สำหรับผมมีงานให้กับเธอทำอยู่แล้วเพราะว่าผมขายของออนไลน์ ต้องช่วยส่งของ ผมจะให้เธอมาอยู่กับผมที่บ้าน มาเช้าเย็นกลับเพราะว่าบ้านเราไม่ได้ไกลกันห่างกันเพียงแค่ไม่กี่กิโล แต่ความคิดของผมนั้นอยากจะให้เธอมาอยู่ที่บ้านผมเลยจะดีกว่า ของสวยงามแบบนี้ไม่อยากให้ไปไหนไม่อยากให้ตกไปอยู่ในมือของใคร
น้องเมียของผมคนนี้อายุประมาณ 17-18 อยู่ในชั้นปวช 3 แล้ว แล้วเธอเป็น แล้วเธอเป็นคนน่ารักสดใสมีคนมาจีบเธอหลายคนแต่เธอไม่ได้สนใจใครสักเท่าไหร่ไม่แน่ใจว่าเธอนั้นเป็นสาวดี้หรืออย่างไร บางครั้งเวลาที่ผมเล่นเสียวกับแฟนผม ผมดูหนังโป๊ก่อนที่จะเล่นเสียวกันผมก็คิดว่าถ้าได้เล่นเสียวกับน้องด้วยก็คงจะดี หน้าตาของเธอนั้นใกล้เคียงกันจะว่าไปแล้วถ้าแต่งตัวให้ใกล้กันนิดก็เหมือนกับแฟลตกันเลยก็ว่าได้เพราะแบบนี้ผมถึงอยากรู้ว่า ถ้าได้เล่นเสียวกับน้องเธอมันจะมีความสุขเหมือนได้เล่นกับเธอหรือมากกว่าเธอกันไหม จะว่าไปแล้วผมพยายามหาดูหนังโป๊ที่แบบเป็นคู่แฝดยังไม่ค่อยได้เจอสักเท่าไหร่ หรือใครที่มีแฟนเป็นแฝดแล้วได้เล่นเสียวกันแบบนี้มาเล่าสู่กันฟังบ้างก็คงจะดี
ตอนนี้ผมรับเธอมาอยู่ที่บ้านทุกวัน คำว่ารักเธอมาอยู่ที่บ้านคือเธอมาเองผมไม่ได้ไปรับไปส่ง จังหวัดที่เธอมาในตอนเช้านั้นจะมาก่อนที่แฟนผมจะออกบ้านไป มากินข้าวเช้ากันเสร็จสรรพแล้วก็เริ่มทำงานกัน ผมมีงานให้เธอตอบออนไลน์ กลับช่วยแพ็คของงานไม่ได้ยุ่งมากนักก็จ้างเธอแบบรายวันปกติ วันไหนว่างเราก็จะกินข้าวกินขนมนั่งคุยกัน และด้วยความสนิทชิดเชื้อมันทำให้ผมนั้นเริ่มสนิทกับเธอมากยิ่งขึ้นเธอก็เริ่มปล่อยตัวมากยิ่งขึ้น บางครั้งบางทีผมก็แอบไปจับแขนเดินจับมือเธอ มันทำให้เราสนิทกันในเวลาอันรวดเร็วและเหมือนกับว่าเคมีของเราตรงกัน จนถึงวันหนึ่งผมรู้สึกว่าผมจะเริ่มทนไม่ไหว กับความขาวและความอวบของเธอแล้ว ผมคิดถึงตอนที่ดูหนังโป๊avญี่ปุ่นแบบที่เด็กญี่ปุ่นนั้นเขาใส่ชุดกีฬา
เวลาที่เด็กเหล่านั้นได้ใส่กางเกงขาสั้นเว้าขาสักเล็กน้อยมันเป็นอะไรที่สุดแสนน่ารักเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ชอบแต่งตัวแบบนั้นมาอยู่ที่บ้านของผม จนทำให้ผมฉันทนไม่ไหวผมแกล้งใส่กางเกงขาสั้นแล้วไม่ได้ใส่กางเกงใน มันทำให้เธอนั้นเห็นควย ของผมแบบชัดเจนและผมรู้ว่าเธอเห็นแล้ว ผมค่อยเข้าไปหาเธอดูว่าเธอจะออกอาการอย่างไรบ้าง เธอยิ้มแก้มแดงดูเธอจะหายไม่น้อย ออกอาการแบบนี้เสร็จปุ๊บผมก็ไม่รอให้เหลือ จัดการกินเธอหมดทั้งตัว น้องเมียหน้าตาดีแบบนี้ถ้าผมไม่ฟันเธอผมก็ต้องเกิดเป็นหมาซะดีกว่า

Back to Top