มันใช้ที่บ้านไม่ได้มันเลยต้องออกมาใช้ที่โรงแรมกับเธอสองคน

มันเป็นของใหม่ที่เพื่อนผมแนะนำมา ยาเสริมพลังท่านชายที่เพื่อนผมทดลองใช้มาแล้วใช้มาแล้วประมาณ 1 เดือนเห็นจะได้ ต้องบอกว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดเลยแท้ๆไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว เพื่อนผมลอกสรรพคุณแต่ละครั้งผมนี่ควยน้ำมาหัวกันเลยทีเดียวมันบอกว่าตอนที่เล่นเสียวกับสาวๆนั้นทุกคนต่างก็ชอบ ขนาดว่าน้ำแตกไปแล้วเอามือมาจับบอกขอบคุณกับน้องชายผมที่ทำให้เธอมีความสุขแบบสุดที่สุด บางครั้งพวกเธอเสียวเสร็จน้ำแตกออกมาบ้านก็มีบางคนก็ถึงกับออกอาการกระตุก มันเป็นอะไรที่สุดยอดเลยแท้ ผมตอนนี้ก็เริ่มมีกิ๊กแล้วเริ่มได้เสียกับกิ๊กบ้างมันทำให้ผมเริ่มอยากจะลองเล่นแบบนี้กับเธอ อยากจะให้เธอร้องครางแบบสาวญี่ปุ่นในหนังเอวี แทนแล้วมันรู้สึกสุดยอดเป็นอย่างมาก
ไม่ช้าไม่นานผมก็ลองกับเธอเรียกว่าผมได้ของดีมาตอนเช้าตอนเย็นผมก็จัดเลย ถึงแม้ว่าเวลาผมจะมีไม่มากมีแค่เพียง 2-3 ชั่วโมงก่อนที่แฟนผมจะกลับมาบ้านผมก็ขอจัดกับเธอสักหน่อย ดูกันว่ามันจะเป็นจริงอย่างที่เพื่อนผมว่าหรือไม่ ความที่เราชอบและรักกันกับกิ๊กเวลาที่เราเจอกันเราก็จะปลดปล่อยอารมณ์แบบเต็มที่ เธอก็จะร้องครางบ้างแต่มันก็ไม่ได้ยาวนานเหมือนกับที่เราดูในหนังเอวีเรียกว่าตอนจังหวะที่ผมจะเสร็จเธอก็ร้องครางเดือนเท่านั้น แต่ผมอยากให้เธอร้องได้ดังและนานกว่านั้นเลยลองดูวันนี้ว่ามันจะเป็นจริงตามที่เพื่อนผมบอกไหม
ครับผมก็จัดตัวยาเข้าไปในปากกลืนลงท้องใช้เวลารอประมาณ 15 นาที ผมดูนาฬิกาแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอมันใช้ได้เลยทีเดียวตอนนี้ของผมแข็งเป็นอย่างมาก แล้วมันก็พร้อมสู้โดยที่ไม่รู้จักเหนื่อย ผมจัดกับเธอเหมือนว่าผมนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากที่ได้เลียหี เลียร่องสวาทของเธอ แล้วผมก็ค่อยๆแทงกับเธอซอยด้วยความเร็วเหมือนทุกครั้ง เธอก็ร้องครางไม่ได้ต่างจากหนังเอวีแล้วผมก็แกล้งทำเป็นเสร็จค่อยๆย้ำไปแต่เธอมาไม่รู้สึกเหมือนน้ำไม่แตกเลย มันก็บอกว่ามันยังไม่แตกจากที่ผมเล่นท่ายกล้อกับหูฟังนี้ผมกลับมาเล่นท่าตะแคงข้าง ให้รู้มันเบียดกันอีกนิดเพราะว่าน้ำของเธอมันเยอะแล้วในตอนนี้ สุดยอดเลยเหมือนโดนลอบเบิ้ลเลยในวันนี้
ใช่แล้วเหมือนเธอโดนรอบเปิ้ล แต่ผมตั้งใจเหมือนกับประมาณว่าจะเบิ้ลให้เธอเหมือนเดิน 3 รอบกันไปเลย แล้วก็จะซอยด้วยความรวดเร็วจากแอร์ที่เย็นฉ่ำตอนนี้เหมือนกับว่าในตัวผมร้อนขึ้นมาในทันที ไม่ได้ร้อนเพราะฤทธิ์ยาแต่ร้อนเพราะว่าการออกกำลังกายซอยโยกสะโพกแบบไม่มีหยุด ซอยด้วยความเร็วกับเธอทุกท่านเหมือนกับว่ามันจะเสร็จแล้วทุกครั้ง สรุปแล้วผมจัดกับเธอไป 4 ท่ากว่าน้ำจะแตกวันนี้ยาวนานกว่าทุกครั้งเหมือนกับเธอนะโดนผมเล่นไป 4 รอบกันเลย 20 กว่านาทีที่เราเล่นกัน ตอนนี้ผมเป็นพระเอกหนังเอวีเต็มตัวแล้ว

Back to Top