แค่โดนเลียอย่างเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

ตอนที่เราได้ดูหนังxตอนที่เขากำลังเลียหี เห็นแค่นี้ก็น้ำแตกมาเต็มกางเกงในไปหมดแล้วมันเสียวจนไม่รู้จะบอกว่าอย่างไรยิ่งพอสักพักเขาเริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้เนื้อเบสเนื้อกันอีกนิดมันยิ่งทำให้น้ำแตกออกมาเพิ่มขึ้นไปอีก แล้วโดยเฉพาะหนูเวลาที่เสียวมากๆนะมันก็จะแตกออกมาไม่ได้แตกต่างจากผู้ชายสักเท่าไหร่ เรียกว่าบางครั้งบางทีเสียวจนถึงขีดสุดน้ำมันก็แตะออกมาเหมือนกับผู้ชายเลยไม่มีผิดต่างกันก็ลงแค่มันไม่ได้ขาวมันใสแค่นั้นเอง
แล้ววันนี้หนูก็กำลังโดนเขาแทบล้มอีกแล้วที่จริงเมื่อวานเราก็ได้เล่นเสียวกันไปแล้วหนูเขาคือกิ๊กของหนูที่เราเพิ่งจะได้พบกันเมื่อไม่นานนี้เอง สิ่งที่พอจะทำให้หนูรู้สึกดีกับเขานั่นก็คือเขาเป็นคนน่ารักเป็นคนที่มีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลามันจึงทำให้หนูรู้สึกว่ามีความสนุกสนานเวลาที่ได้อยู่กับเขาแตกต่างกับพี่อยู่กับแฟนเขาจะเป็นคนที่ทำงานอยู่ตลอด ถ้าถามว่าดีหรือไม่ที่เขาเป็นคนขยันทำงานมันก็ต้องดีอยู่แล้วแต่บางครั้งบางทีคนเราก็ควรจะมีเวลา ให้กับตัวเองและคนด้านข้างบ้านหัวเราะกันบ้างสักเล็กน้อยไม่ใช่เอาเวลา 18 ชั่วโมงทำงานแล้วอีก 6 ชั่วโมงไปนอน กูก็เหงาเป็นเหมือนกัน
แล้วได้มาเจอกับพี่คนนี้เขาน่ารักจริงๆเขาก็คุยกับหนูแล้วก็พยายามจีบหนูมานานพอสมควร หนูไม่ได้คิดไปเองเขามักจะพูดเล่นพูดจริงว่าจีบมาตั้งนานแล้วเมื่อไหร่จะจีบติดสักที หยอกล้อกับหนูเป็นประจำจนเมื่อวานที่ผ่านมา แล้วในที่สุดหนูก็ได้กินเขา อุ้ย ไม่ใช่เขาก็ได้กินหนู มันเป็นความเสี่ยงที่หนูรู้สึกดีเป็นอย่างมากเรียกว่าหนูไม่ได้รู้สึกดีในเรื่องของร่องหี มานานหลายเดือนแล้วก็ว่าได้ก็นอนเล่นกับแฟนอยู่เหมือนกันแต่ว่าถ้าพูดถึงความเสียวสะใจมันแตกต่างกับอยู่กับพี่เขาเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนนายกที่ 2 ที่เราเล่นกันเราดูหนังxแล้วก็จัดหนักจัดเต็มกันมันทำให้หนูรู้สึกเลยว่าสิ่งที่หนูเก็บอดทนมานานหลายเดือนได้ปลดปล่อยมาเต็มที่แล้วในวันนี้
หนูไม่ได้ยอมพี่เขาแต่โดยดีแต่ว่าพี่เขาชวนออกไปทำธุระแต่ในจังหวะที่มันกำลังลื่นไหลไปอย่างดีพี่เขาก็ชวนหนูเข้าโรงแรมแล้วเขาก็ปลุกปล้ำหนูเล็กน้อยหนูก็ไม่ใช่ว่าไม่ขัดขืนแต่ขัดขืนแค่พองามก็รู้ดีว่าเขาเป็นคนน่ารักก็เลยยอมเสียตัวให้กับเขาไปแบบฟรีๆ ไม่ได้คิดมาก ความที่เราสนิทสนมกันมันทำให้เราค่อนข้างรู้ใจกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดนรอบแรกกับเขาไปเป็นที่เรียบร้อยเหมือนกับเขาจะหื่นกระหายในตัวหนูไม่น้อยเรียกได้ว่าพอเขาจัดกับหนูไปรอบแรกเสร็จเว้นไม่นานเขาก็จัดกับหนูอีกรอบในรอบ 2 เขาทำทุกอย่างตามสเต็ปทั้งหมด ดูหนัง x แล้วก็ค่อยๆแทะโลมหนูรอบ 2 เขาจะใส่ถุงยางแต่หนูเป็นคนดึงออกหนูบอกว่ามันเสียวไม่สุดเล่นแบบนี้เลยดีกว่า แล้วมันก็ทำให้เรารู้สึกดีกันทั้งคู่ ตอนนี้กำลังจะได้เล่นเสียวกันอีกแล้ว เขากำลังเปิดหนังXดูแล้วหนูก็กำลังดูกับเขามันเป็นจังหวะที่น้าหมูมาเต็มไปหมดมันเป็นความเสียวที่ต่อเนื่องมาจากเมื่อวาน แค่คิดนิดเดียวก็รู้สึกซาบซ่านไปทั้งหัวใจแล้ว

Back to Top