ถ้าไม่อยากให้เสียเวลาจัดกันก่อนก็ได้

ผมกับเธอกำลังคบกันใหม่ เราไม่ได้เป็นแฟนกันแต่เราเพิ่งตกลงเป็นกิ๊กกัน ความตกลงเป็นกิ๊กไม่ได้มีสัญญาอะไรที่เป็นหลักฐานนั่นแหละว่าเราจะรักกันตลอดไป แต่สัญญาใจอย่างหนึ่งคือเราจะทำให้แต่ละคนนั้นมีความสุขด้วยกันทั้งคู่ และความสุขที่เราจะมอบให้กันได้นั่นก็คือเรื่องของการได้เย็ดกัน เราเพิ่งได้เล่นได้สอดและใส่กันประมาณอาทิตย์ ตัดกันน่าจะประมาณ 10 ครั้งหรืออาจจะมากกว่านั้นสักครั้งสองครั้งจำไม่ค่อยได้ตอนแรกกะว่าจะจดบันทึกเอาไว้ แต่เมื่อไหร่ที่ได้ดูหนังโป๊มันก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปทั้งหมด ก็เลยไม่ได้จดบันทึกเอาไว้ว่าเราได้เล่นเสียวกันมากี่ครั้งแล้ว ตัวผมไม่ได้จดแต่ผมไม่แน่ใจว่าเธอนั้นบันทึกเอาไว้บ้างหรือเปล่าเพราะเธอเป็นนักบัญชีทำอะไรแต่ละครั้งแต่ละทีก็ต้องมาอยากถามกันสักเล็กน้อย
แล้ววันนี้เราจะต้องออกงานต่างจังหวัด มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เราออกงานด้วยกันเรียกว่าก่อนที่เราจะเป็นกิ๊กกันเราก็ออกงานกันไปอยู่หลายครั้ง เรียกว่าเดินทางด้วยกันมาไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม ข้อความที่เราได้เสียกันแล้วมันยิ่งทำให้เรานั้นอยากจะเริ่มเล่นอะไรแปลกๆบนรถกันบ้าง หลายคนคงเคยเห็นเวลาที่ดูหนังโป๊ถ้าไม่ โมกควยกัน ก็จะต้อง ชักว่าวให้กับกันบ้างซึ่งผมก็คิดว่าถ้าเราเล่นแบบนี้สักนิดก็คงจะดี
แล้วผมก็ตั้งโทรศัพท์มือถือเปิดหนังโป๊ให้เธอดู โชคดีว่าในรถของเราไม่มีกล้องไม่มีการติดกล้อง เธอหันมามองหน้าแล้วก็ตีแขนแล้วก็รีบมาบีบควยของผม มันก็แข็งพร้อมให้เธอได้เล่นเสียงอยู่แล้ว เธอก็ดูหนังโป๊ไปแล้วก็ลูบควยของผมเล่นไปด้วยความสนุกความเสียวนั้นมันก็ชักเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อารมณ์มันชักจะไม่ค่อยไหวแล้วต้องเดินทางอีก 1 ชั่วโมงถึงจะถึงเป้าหมาย ตอนนี้ผมคิดว่าผมไหวผมไม่ตัดสินใจดึงควยออกให้เธอจัดการให้หน่อย แล้วเธอก็ทำให้แบบไม่รีรอจัดการชักว่าวด้วยความเมามันทำหน้าทำตาเหมือนกับหนังโป๊ฝรั่งจริงจังเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ลงไปดูดมาเล่นอีกนิดอารมณ์ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันสุดยอดเป็นที่สุด
ขาผมผมก็เริ่มอ่อนชักจะไม่ค่อยไหวแล้ว ผมรีบจอดข้างทางในส่วนที่พอจะจอดได้ห่างไกลบ้านคนพอสมควรแล้วเธอก็ไม่หยุดเธอทำให้ผมต่อจนในที่สุดนั้นน้ำก็แตกเข้ามาใส่ปากของเธอแบบเต็มๆ เสียงเธอครางเอาไว้ในลำคอ รู้ได้เลยว่าน้ำมันมีไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน แล้วเธอก็รีบเปิดประตูบ้วนน้ำของผมถอดทิ้งไป จัดการล้างปากด้วยน้ำเปล่าอีกสักนิด ผมถอนหายใจอย่างแรงมันเสียวจนบอกไม่ถูกจริงๆ แทนที่เธอจะหยุดแค่นั้นถ้ายังไม่จูบและดูดเก็บน้ำที่ปลายมาอีกเล็กน้อยแล้วก็กลืนลงไปความน่ารักกับสาวเนิร์ดใส่แว่นนักบัญชีแบบนี้ มันสุดยอดแบบที่บอกไม่ถูกจริงๆเลยคุณ

Back to Top