ให้เพื่อนผู้หญิงทุกคนครับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะมีความสุข

อยากให้เพื่อนผู้หญิงทุกคนนั้นก็อยากดูหนังโป๊หาหนังญี่ปุ่นแบบ jav มาดูกันสักนิดโดยเฉพาะหนังที่ไม่ได้เซ็นเซอร์ เห็นหมดทุกอณูบอกได้เลยว่าตอนที่น้ำมันแตกเข้ามาในปากหรือมันแตกใส่หน้าของเรานั้นสะใจและมีความสุขเป็นอย่างมาก เคยดูหนังประเภทนี้และก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่เลอะเทอะดูแล้วไม่ค่อยให้ความเสียวเท่าไหร่ น่าจะเป็นเรื่องของการทำให้ผู้ชายพอใจแต่เพียงอย่างเดียวแต่กลับกลายเป็นว่าพอโดนครั้งแรกมันจึงมีความสุขเป็นอย่างมาก
ปกติหนูกับแฟนก็เล่นเสียวกันทั่วไปเรียกว่าตลอด 1 เดือนที่เราคบกันมาคงจะเล่นเสียวกันมาไม่น้อยกว่า 30 ครั้งแล้วบางวันก็จัดกัน 2 รอบบางวันก็จัดกัน 3 รอบ ทุกรอบจะเป็นการใส่ถุงยางทั้งหมดแต่วันนี้มันไม่เหมือนเดิมเพราะว่าความจริงของเขามันมามากจนทำให้เรานั้นไม่มีเวลาไปซื้อถุงมาใส่ ตอนแรกหนูก็ไม่ยอมแต่พอเขาให้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหนังโป๊ของ jav ก็จะมีช่วงจังหวะที่เวลาผู้ชายเสร็จแล้วก็ดึงออกมาน้ำแตกใส่ตัวบ้างหรือยังที่หนูโดนมาเมื่อไม่นานน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากอร่อยแบบนั้น แล้วในตอนนั้นหนูก็มีอารมณ์ไม่น้อยอยากจะเล่นเสียวแล้วจึงยอมได้ทั้งหมด
มันเริ่มต้นจากเราก็เล่นเสียวดูหนังโป๊กันไปตามปกติ วันนั้นบอกได้เลยว่าความรู้สึกมันเปลี่ยนไปเป็นอย่างมากเพราะไม่เคยโดนของจริงเข้ามาแบบนี้ส่วนใหญ่จะใส่ถุง มันทำให้ความเสียวนั้นเพิ่มขึ้นหลายเท่า ความรู้สึกมันบอกได้เลยว่า ความสุขที่แท้จริงมันต้องได้เล่นของจริงแบบนี้เท่านั้น เขาจัดหนักจัดเต็มไม่มีหยุดไม่มียั้งจนถึงจังหวะที่เขาบอกว่าเขาไม่ไหวแล้วตอนนี้อารมณ์หนูก็กลับมา กลัวว่าจะท้องแล้วในจังหวะนั้นเขาก็รีบดึงของเขาออกมามาบอกให้เราและหน้าปาก ทำเหมือนกับในหนังAVที่เขาทำกัน แล้วมันก็เหมือนในหนังของจริงไม่มีผิด เพราะว่าเขาก็ไม่ได้เอาลงปากแบบเต็มๆมันเลอะเทอะทั่วหน้าเต็มไปหมดมันพุ่งออกมาแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
น้ำของเขามาเยอะมาเต็มเร็วมาก มันเลอะเทอะเต็มหน้าของเราไปทั้งหมดไม่อยากจะบอกว่ามันคือความเสียวความสุขอีก 1 อย่าง แถมเขายังเอาควยมาใส่ปากให้กับเราดูอีกนิดตอนนี้ความเสียวมันจึงมากเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า แม้ว่าจะไม่ได้แตกใส่ถุงหรือเสร็จข้างในแบบทุกครั้งแต่ความรู้สึกที่เนื้อสัมผัสกันของจริงแบบนี้ให้ความรู้สึกดีเป็นอย่างมาก ใครที่มีประสบการณ์เรื่องนี้อยู่แล้วก็คงจะไม่ว่ากันคงรู้ถึงความสุขและความเสียวได้เป็นอย่างดี แต่ใครที่ยังไม่เคยอมควยให้กับแฟนยังไม่เคยดูดเคยเลียแนะนำว่าให้รีบทำจะได้มีความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้ผู้ชายของบ้างไม่ใช่ให้ผู้ชายมาทำให้กับเราแต่เพียงอย่างเดียว ถ้าเขาทำกับเราเก่งเขาก็อาจจะไปทำกับคนอื่นเก่งได้เช่นกันเราจึงต้องมัดใจของเขา ด้วยตัวของเราเองด้วย

Back to Top