ภาพเมื่อวานย้อนมาอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าวันนี้สะใจกว่าเดิม

ผมมีความรู้สึกว่าวันนี้เหตุการณ์คล้ายกับเมื่อวานเป็นอย่างมากแต่มันต่างกันตรงที่ ผมไม่ต้องพูดอะไรมากวันนี้เธอเป็นคนทำให้กับผมเธอเป็นเพื่อนของแฟนผมที่เธอนั้นแอบชอบมานาน เมื่อวานเราคุยกันว่าเธอนั้นจะขอเป็นกิ๊กกับผมและอยู่กับผมแบบต่างๆโดยที่ไม่คิดอะไรมาก และดูเหมือนว่าเธอจะติดใจรสชาติความเป็นชายจากผมอย่างแน่นอนในตอนนี้ โทรมาหาผมได้ช่วงบ่ายและเธอก็ไม่สนใจว่าแฟนของผมจะมาที่บ้านผมหรือไม่ ผมมารู้ตอนหลังว่าเธอนั้นใช่ทุกอย่างมาเป็นอย่างดีแฟนผมนั้นไปต่างจังหวัดกลับบ้านญาติวันนี้ไม่มีทางที่เราจะมาเจอกันอย่างแน่นอน
ความเป็นจริงเมื่อวานผมจัดกับเธอไปแล้ว 1 ต่อตอนค่ำผมอดทนไม่ไหวผมอยากดูหนังโป๊แล้วชักว่าวอีก 1 ครั้ง ถ้าจะว่าไปแล้วเมื่อวานผมเล่นเสียวไปดู 3 รอบมันยังไม่พอเพียงกับความต้องการผมสักเท่าไหร่ วันนี้เพื่อนของเธอมาหาผมถึงที่บ้านและเราได้จะมีเวลาอยู่ด้วยกันไม่น้อย ผมไม่รู้จะเริ่มต้นกับเธอแบบไหนชวนเธอขึ้นไปที่ห้องแล้วคุยกันได้สักพัก ไม่ตอนที่เธอขอตัวไปห้องน้ำผมก็ยังไม่ได้คิดอะไร เพราะเธอออกมาจากห้องน้ำผมจะได้เห็นว่าเธอถอดเสื้อในและกางเกงในออกจะหมดแล้วเหลือแต่เพียงเสื้อตัวเล็กกับกางเกงตัวน้อยของเธอ แล้วเธอก็มาขึ้นคร่อมบนตัวผมตอนนี้ ผมทนไม่ไหวควยมันแข็งขึ้นมาโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วเธอก็ถอดกางเกงของผมออกช้าๆ บอกได้เลยว่าตอนนี้ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากผมยังไม่เคยเจอใครดูดควยให้กับผมมาก่อนแล้วเธอก็ค่อยๆลงไปจับควยแล้วก็เอาเข้าปากของเธอตาของเธอมองผมเอาไว้ผมก็มองหน้าเธอมันเหมือนที่ผมไม่เห็นในหนังโป๊ไม่มีผิดความรู้สึกมันเป็นแบบนี้เองหรือ แล้วเธอก็ทำการชักว่าวให้กับผมอย่างเร็วและแรง จนผมต้องบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วมันจะแตกแล้ว
ในที่สุดเธอก็ดูดควยผมจนน้ำแตกคาปากของเธอ แล้วเธอก็ทำเหมือนกับในหนังโป๊ค่อยๆ มันออกมาใส่ในมือของเธอเห็นแล้วมันสุดยอดเป็นอย่างมากเราต่างคนต่างหัวเราะเธอบอกว่าน้ำมันเยอะจัง ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่นอนสบายตัวไปก่อนเลยตอนนี้แล้วเธอก็ไปจัดการตัวเองในห้องน้ำล้างปากล้างหน้าล้างมือจนเสร็จเรียบร้อยแล้วเธอก็มานอนกอดกับผม ตอนนี้ผมถึงได้รู้ว่าความเสียวที่แท้จริงมันเป็นแบบนี้นี่เอง
หลังจากนั้นเรานอนดูหนังโป๊ด้วยกันเธอก็จับมือของผมให้ไปรูดกลางหีของตัวเธอผมถึงได้รู้ว่าน้ำของเธอมาเต็มไปหมดเลยตอนนี้ ถึงเวลาที่ผมจะได้ลงลิ้นเลียหีให้กับเธอ มันไม่ใช่ครั้งแรกของผมผมเคยทำมาแล้วกับแฟนของผม และผมทำได้ดีขึ้นที่เล่นกับเธอเพราะตอนนี้เธอก็เล่นท่า 69 กับผมด้วย มันเป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน แฟนของผมยังไม่ทำขนาดนี้คนนี้เพื่อนแฟนทำได้สุดยอดจริงๆ

Back to Top