หารายได้จากการทำคลิปโป๊อยู่ได้สบายเลยทีเดียว

หนูไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับการหารายได้มาช่วยเหลือครอบครัว และตนเองในทุกวันนี้ หลายคนพยายามหาผู้ติดตามจากที่ต้องมีการรับโฆษณาหรือหารายได้จากคนที่เข้ามาดูติ๊กต๊อกแต่หนูก็ดูเหมือนว่ารายได้ของหนูไม่เกิดขึ้นเสียทีเข้ามาเล่นก็หลายเดือนแล้วเรียกว่าเกือบจะครึ่งปีมีคนติดตามก็หลายพันคนแต่ก็ยังหาเงินให้กับตนเองไม่ได้ คราวนี้ก็ไปเจอคนที่เขาคลิปโป๊และเข้าไปศึกษาบนเส้นทางนี้ดูเหมือนว่าทำเงินได้ตั้งแต่คลิปแรกที่ได้ทำกันเลย หนูก็เริ่มคิดว่าหุ่นของหนูก็ไม่ได้เลวร้ายมีนมมีก้นที่ค่อนข้างชัดเจนแถมมีสะโพกที่ซ้อมการเต้นมานานนับปีแล้ว ถ้าเราทำเซ็กซี่อีกสักนิดอาจจะไม่ถึงกับการทำคลิปโป๊ก็น่าจะหาเงินให้กับตนเองได้ไม่ยากเช่นกัน แต่สิ่งที่หนูจะต้องระวังที่สุดก็คือไม่มีการเปิดเผยใบหน้าของตัวเอง แกล้งทำเป็นรอยสักเล็กๆ ใกล้กับสะดือเชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้ แต่มันไม่ใช่ของจริงจะลบหรือจะเปลี่ยนแบบไหนเมื่อไหร่ก็ได้
เป็นจริงตามคาดขอเริ่มทำให้ออกมาก็มีคนมาแปะโฆษณาและสร้างรายได้ให้กับตนเองอาทิตย์นึงก็ไม่น้อยกว่าหนึ่งหมื่นบาท เริ่มสนุกกับเส้นทางนี้แล้วเริ่มมีรายได้อย่างต่อเนื่องคราวนี้ก็เริ่มมองฝันไปไกลอีกหน่อยถ้าตัดสินใจลงคลิปโป๊เล่นเสียวกับแฟนหรือตกเบ็ดช่วยตัวเองไปเลยน่าจะทำเงินได้มากกว่านี้ แล้วก็ดูเหมือนว่าความสนุกของตัวเราก็เกิดขึ้นด้วยเช่นกันอีกหนึ่งอย่างที่หนูคิดว่าหนูเหนือกว่าคนอื่นนั่นก็คือ เวลาที่หนูเสร็จมันจะมีน้ำออกมาด้วยตอนแรกหนูก็ตกใจคิดว่าเป็นอะไรที่ผิดคนอื่นเขา แต่พอศึกษาดู ก็ได้รู้ว่าผู้หญิงที่เป็นแบบนี้ผู้ชายชอบเป็นอย่างมากเพราะเขาก็จะได้รู้ว่าเรานั้นเสร็จแล้วจริงหรือว่ายังไม่เสร็จ การที่ทำแบบนี้มันเลยทำให้หนูนั้นมีคนติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ช่วงแรกเป็นการคลิปโป๊แบบตกเบ็ดช่วยตนเองเพราะเวลาที่เราเสร็จมีน้ำแตกออกมาให้เห็นด้วย เรียกว่ายอดคนดูนั้นเยอะเป็นอย่างมากหนูไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาเม้นเพราะนั่นจะทำให้หนูนั้น กลายเป็นคนจิตตกได้แล้วพอทำเล่นไปได้ 2 คลิป 3 คลิป ความสนุกก็เริ่มเกิดขึ้นคราวนี้ก็เริ่มใช้ตัวช่วยแบบอื่นมาเล่นเสียวยังไม่ถึงกับขั้นโชว์เสียวกับแฟน แต่แฟนของหนูก็ดูเวลาที่หนูทำคลิปด้วยทุกครั้งบางครั้งระหว่างที่ทำคลิปยังไม่ทันจบดีเขาก็เข้ามาจับหนูเย็ดหี บอกว่าเสียวทนไม่ไหวขนาดแฟนของเราดูยังมีอารมณ์ขนาดนี้แล้วคนทั่วไปจะขนาดไหนกันแน่
ช่วงหลังมาเริ่มเล่นเสียวกับแฟนโชว์แบบไลฟ์สดทำรายได้แต่ละครั้งให้กับเรา 3 ถึง 40,000 บาท ไม่ได้เปิดเป็นกลุ่มใหญ่มากนัก เพราะหลายคนมักจะบอกว่าถ้ายิ่งใหญ่ก็ยิ่งดับเร็วอยู่แบบนี้ไปแบบสบายใจดีกว่า 1 อาทิตย์ทำเพียงแค่ครั้งเดียวอยู่ได้เป็นเดือน 2 เดือนมีความสุขแล้วแบบนี้และแฟนของหนูก็ชอบที่จะอยู่แบบนี้ด้วยเช่นกัน เขาขอเพียงแค่ว่าให้อยู่ในสายตาของเขาตลอดแล้วเขาก็จะดูแลหนูและรักกันแบบนี้ตลอดไป

Back to Top