ถึงหนูจะเป็นนักเรียนแต่หนูก็ศึกษาเรื่องเสียวมาจากหนังโป๊ตัวอย่างดี

หนูจะเป็นเพียงแค่นักเรียนชั้น ม 4 หนูก็เคยมีแฟนมาแล้ว 1 คนตอนช่วงที่หนูอยู่ม 3 มีรุ่นพี่ ม 6 เข้ามาจีบหนูตอนนั้นหนูก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น หนูปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับพี่เขาเพราะคิดว่าพี่เขารักและดูแลหนูจริงแต่ในที่สุดหนูก็ต้องทำใจเพราะเมื่อพี่ก็เรียนจบไปเขาต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดที่จริงพี่เขารู้ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่แล้ว แต่เขาแค่อยากจะได้หนูเล่นเสียวชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นเสียโอกาสเสียใจไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน แต่ก็มีเพื่อนที่ดีคอยปลอบใจเราอยู่เสมอถือว่าเป็นประสบการณ์ความรักเราจะได้รู้ตัวเราเองว่าหลังจากนี้เราจะไม่ง่ายกับใครจนกระทั่ง หนูได้มีรักครั้งใหม่ในตอนนี้
จากรุ่นพี่หนูขั้นมาเล่นเสียวกับอาจารย์เลย เป็นอาจารย์ที่เข้ามาสอนใหม่และหนูก็ชอบเขาโดยตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น หนูบอกได้เลยว่าความรู้สึกของหนูทั้งหมดนั้นให้ใจให้กับอาจารย์คนนี้จนหมดตัวเขาเป็นคนน่ารักฉันเป็นคนที่ยิ้มแล้วดูดีเป็นอย่างมาก บางครั้งหนูก็ต้องแอบคิดเลยว่าถ้าหนูได้เล่นเสียวกับอาจารย์ก็คงจะมีความสุขที่สุดก็คนมันเคยโดนมาบ้างถึงแม้ว่าทุกวันนี้มีอารมณ์เมื่อไหร่ก็จะแอบดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองบางครั้งก็คิดว่าถ้าได้เล่นเสียวกับอาจารย์แล้วท่านลีลาเราไม่ดีอาจารย์ก็คงจะทิ้งเราเหมือนรุ่นพี่แน่แท้ก็เลยตัดสินใจหาดูหนังโป๊มากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็พยายามที่จะฝึกฝีมือยิ่งเฉพาะในคลิป ติ๊กต๊อกปัจจุบันนี้มีพวกที่มายั่วเพิ่มขึ้นอย่างมากมายหนูก็ต้องหัดทำแบบนี้ให้มากขึ้นเวลาเจอของจริงจะได้เล่นเสียวแบบสะใจไปด้วย
ความที่หนูชอบอาจารย์และก็กลัวว่าคนอื่นจะมาจีบไม่ได้ดูเลยตัดสินใจเข้าไปคุยกับอาจารย์ เข้าไปพยายามโชว์ตัวให้รู้ว่าหนูก็เป็นคนที่พร้อมจะเป็นแฟนกับอาจารย์ด้วยเช่นเดียวกัน แต่เราก็ต้องเก็บอาการเก็บทรงเอาไว้สักนิด จนในที่สุดกูก็ทนไม่ไหว เข้าไปบอกกับอาจารย์ตรงๆ ว่าหนูชอบอาจารย์ ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงทำแบบนั้นได้เช่นเดียวกันอีกมานั่งคิดตอนหลังก็เห็นว่ามีรุ่นพี่ที่แอบเอาขนมเอาดอกไม้มาให้อาจารย์ถ้าหนูไม่ได้ทำอะไรบางอย่างก็คงจะพลาดท่าเสียทีเป็นแน่
ความรักคงจะจบลงเพียงเท่านั้นแต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย อาจารย์ตอบรับรักหนูแล้วเราก็ได้คุยกันได้พูดได้สนิทกันมากขึ้นจนในที่สุดอาจารย์เขาก็ขอเล่นเสียวกับหนูตอนนั้นหนูก็แกล้งทำว่าไม่พร้อม พยายามจะบ่ายเบี่ยงเล็กน้อยเพราะก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรหลังจากนั้นคิดถึงตอนที่ได้เล่นเสียวกับแฟนคนแรกก็กลัวว่าจะโดนทิ้ง แต่ในที่สุดหนูก็โดนอาจารย์จัดฉากแบบหนังโป๊เสียวสุดยอดเป็นอย่างมากไม่ได้โดนแบบนี้มานานร่วม 6 เดือนเพราะโดนเข้าไปหน้าปากทางร้องครางแบบไม่หยุดด้วยเช่นเดียวกันครั้งแรกก็ติดใจแล้วในตอนนี้แล้วต้องบอกเลยว่าลีลาของอาจารย์เด็ดกว่ารุ่นพี่หลายเท่าเป็นอย่างมาก

Back to Top