Only Fan Page คือเส้นทางก้าวไปสู่วงการหนังโป๊

ถ้าใครอยากจะเป็นนางเอกหนัง18+เพราะรู้สึกว่าตนเองนั้นชื่นชอบในเส้นทางนี้ ไม่ต้องไปมองหาโมเดลลิ่งหรือเอาตัวไปเสี่ยงกับคนอื่นเลยถ้าเรามีแฟนอยู่แล้วแค่จัดการเปิด Only Fan Page แล้วก็เริ่มชักชวนคนเข้ามาดูสักเล็กน้อย ไม่ต้องเด่นดังอะไรมากนักเดี๋ยวถ้าเกิดว่าแมวมองมาดูเขาก็ติดต่อเราก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพอย่างเต็มตัวด้วยเช่นกัน อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังแต่บอกได้เลยว่าหาเงินให้กับตนเองนั้นง่ายกว่าการหาเงินในช่องทางอื่นเป็นอย่างมาก จากที่เคยเป็นคนขายสินค้าออนไลน์รายได้วันนึงแค่ไม่กี่ร้อยบาททำมายาวนานนับปีก็ดูเหมือนว่าไม่ใช่เส้นทางของเรา พยายามเต็มที่อย่างไรแต่ละเดือนก็ได้ไม่ถึง 50,000 บาท เลยสักครั้ง เลยคิดว่าลองมาดูในเรื่องของคำว่า Only Fan Page กันดูสักนิด มีคนที่รู้จักเขาแค่โชว์วาบหวิวเล็กน้อยแต่ละเดือนก็เริ่มสร้างรายได้มากกว่าครึ่งแสนบาทด้วยเช่นกัน และก็รู้กันดีว่าเราก็ชอบในเรื่องราวเหล่านี้อยู่แล้วหนูกับแฟนก็ชอบที่จะเล่นเสียวได้ร้องครางกันแบบสะใจไม่เคยสนใจคนรอบข้างเลย
เมื่อเป็นแบบนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ทำความสุขให้กับตัวของเราเองแบบจริงจังกันเสียที ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากเกินกว่าที่เราจะเริ่มต้นและแน่นอนว่าการเริ่มต้นในส่วนตรงนี้ ก็เป็นการเปิดเพจเล็กๆ ของตัวเราเองถ่ายรูปเซ็กซี่ของเราสักหน่อย แล้วก็ชักชวนคนเข้ามาพูดคุยถ้าอยากจะเห็นอะไรอยากจะเจอกับอะไร เราก็โทรเข้าไปเรียกว่าเป็นการโปรโมชั่นให้กับเขาก่อนในช่วงแรก เริ่มรู้สึกว่ามีของดีเข้ามาเริ่มมีรายได้หลายพันบาทในแต่ละวันคราวนี้เลยตัดสินใจเล่นตามแบบหนังโป๊ในทันที ได้ผลเกินคาดเป็นอย่างมากในช่วงแรกเป็นการโชว์สยิวของตัวเองแล้วก็ให้แฟนลงมาเลียให้อีกสักหน่อยยังไม่ทันได้เล่นเสียวกันมากนักเป็นการโชว์แบบวาบหวิวเล็กน้อย ยังไม่ได้เห็นเต็มเม็ดเต็มหน่วยยังสร้างรายได้เกือบหลักหมื่นในแต่ละคืน
เมื่อเป็นแบบนี้ก็เปิดห้องลับขึ้นอีกนิดโชว์แบบจัดสดจัดเต็มให้กับทุกคนไปเลยเรียกว่าเกือบจะเหมือนหนัง 3D เลยก็ว่าได้น้ำแตกทะลุจอกันไปหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจแต่รู้เพียงแค่ว่าเราไม่ได้เสแสร้งในการเล่น เล่นเสียวแบบไหนก็จัดไปตามนั้นเลย โชคดีอีกอย่างตรงที่ แฟนของเราร่วมด้วยไม่ต้องไปหาผู้ชายคนอื่นไม่ต้องไปเล่นกับคนอื่นเดี๋ยวแฟนของเราจะมีปัญหากับตัวของเราเอง คราวนี้รายได้ทะลุหลักหมื่นในแต่ละคืนบางคืนได้ถึง 20,000 บาท ที่สุดยอดที่สุดและเรียกได้ว่าชื่นชอบเป็นอย่างมากยิ่งแฟนได้ออกหน้ากล้องแบบนี้ได้เล่นเสียวกันแบบสะใจเขาก็ดูเหมือนว่าจะมีพลังมากกว่าปกติ หรือว่าเราทั้งคู่เราสองคนเหมาะสมกับการเล่นหนังโป๊แบบเต็มตัว ไม่ต้องมีตัวช่วยอะไรมากนักเจอแฟนกระแทกก็ไป 10 กว่านาทีแบบนี้ ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ก็ต้องอดสงสัยไม่ได้ว่าแฟนหนูจัดยาทนหรือเปล่าบอกได้เลยธรรมชาติล้วนๆ

Back to Top