ถ้าเธอไม่ไหวผมก็ต้องเป็นคนดูแลหลังจากนี้

บางครั้งบางทีถ้าผู้หญิงเขาไม่ไหวเราก็ต้องเป็นคนทำจะให้ผู้หญิงนั่งทำทุกอย่างก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เหมือนกับหนังโป๊ที่เราดูแน่นอนว่าตอนเริ่มแรกนั้นผู้หญิงครับต้องดูดควย เล่นให้กับเราก่อนหลังจากนั้นเธอก็จะขึ้นขย่มตามแบบฉบับที่เธอได้ร่ำเรียนมาเรียกว่าโยกอย่างไรก็ได้เต็มที่ไม่มีปัญหาแต่ตอนจบนั้นไม่ใช่เธอที่เป็นคนจบเกมครับเพราะโดยส่วนใหญ่ผู้ชายจะเป็นคนจบเกมให้กับเธอก็อย่างที่บอกถ้าเธอไม่ไหวผมจะจัดการให้
ค่ำคืนนี้เป็นอีกหนึ่งคืนพี่ผมอยากจะเล่นเสียวแบบตอนที่ดูหนังโป๊กันสักหน่อยมั่นใจเลยว่าเธอนั้นคงทำให้ผม สุขสำเร็จแบบที่เธอตั้งใจเอาไว้ไม่ได้อย่างแน่นอนมันไม่เหมือนทุกคืนที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะดูดจะอมหรือจะขย่มเท่าไหร่ก็ตามไม่มีทางที่เธอจะสำเร็จแน่แท้เพราะว่าวันใครชนะจะต้องเป็นของผมหลังจากที่หลายครั้งที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอดูเหมือนว่าคนนั้นจะฝีไม้ลายมืออ่อนเกินไปสักนิดอยากจะเป็นแบบพระเอกหนังโป๊มันก็อยู่ได้เพียงแค่ 3-5 นาทีอยากจะนานกว่านี้ มันก็ต้องมีตัวช่วย ผมไม่รอช้าที่จะจัดตัวช่วยขึ้นมาในทันที แล้วผมก็หาตัวช่วยมาจนได้เช็คแล้วเช็คอีกว่าตัวนี้แล้วดีดอยู่ได้ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีกำลังพอเหมาะ วันนี้ผมจะเล่นบทหนังโป๊ให้กับเธอนั้นสะใจกันไปเลย
เริ่มดูหนังโป๊ด้วยกันเธอก็ทั้งดูดทั้งเลียแล้วก็เริ่มขึ้นขย่ม จริงๆเธอก็ไม่อยากจะขึ้นมาขย่มสักเท่าไหร่ แต่เธอก็คงขับไม่ได้เพราะหลังจากที่เราเล่นท่า 69 ไปด้วยกันผมก็จับตัวเธอพลิกขึ้นมาคือหยกแล้วเธอก็ยกขึ้นไป เพิ่มความเสียวอีกสักนิด ผมรีบบอกกับเธอว่าทำให้เร็วๆหน่อยไม่ไหวแล้ว เธอก็โยกด้วยความเร็วและความแรง จนเท่านั้นไม่ไหวขาอ่อนหมดแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของผมผมลากเธอมาที่ขอบเตียงหลังจากนั้น ผมก็จับขาของเธอ ยกขึ้นพาดที่บ่าแล้วก็ให้ประกบขาคู่กัน แล้วก็เริ่มซอยร่องหี ของเธอแบบเต็มที่ ตอนนี้เธอทั้งร้องครางและร้องเสียวแทบจะไม่หยุดเพราะปกติถ้าตามลักษณะแบบนี้แล้วผมจะต้องเสร็จน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยแต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า มันไม่ได้เป็นเรื่องที่เหมือนปกติทั่วไป เธอยิ้มอย่างมีความสุขหลังจากที่ผมเปลี่ยนอีกถ้าเธอบอกว่าสุดยอดเลยไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน เรียกว่าตอนนี้ถ้าหนังโป๊เขามีเปลี่ยนท่าผมก็เปลี่ยนท่ากับเขาไปด้วย
จัดให้กับเธอแบบไม่มีหยุดตอนนี้เปลี่ยนไป 3 ท่า เล่นเอาเหนื่อยหอบไม่น้อยเหมือนกันเลยตอนนี้แต่มันดูเหมือนว่ามันจะคุ้มค่าสำหรับการได้เล่นเสียวในครั้งนี้เป็นหยัง ดูจากเสียงครางของที่ร้องไม่มีอยู่ ยิ่งเจอท่านอนตะแคงข้างเข้าไปหี ของเธอมันเบียดกันแล้วผมก็จัดการซอยตอนนี้ยิ่งทำให้เธอร้องครางหนักกว่าเดิมเธอบอกว่าท่านี้เสียวที่สุดมันหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆแล้วมันก็ทำให้ผมนั้นทนไม่ไหวเหมือนกันจนในที่สุดผมก็เสร็จกับเธอในท่านี้ ที่ชอบที่สุดในการเล่นเสียวครั้งนี้นั่นก็คือ การที่เธอเสร็จแล้วนอนพร้อมกับร้องเสียงสั่นเบาๆแถมมีอาการกระตุกเป็นครั้งคราวให้เห็นมันจึงมั่นใจได้เลยว่าเสร็จแบบสมบูรณ์แบบแค่นี้ผมก็มีความสุขที่สุดแล้ว

Back to Top