ได้โปรโมชั่นเด็ดดูหนังโป๊แล้วปล่อยข้างในได้

วันนี้หนูมีโปรโมชั่นเด็ดมานำเสนอให้กับแฟนของหนู มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอะไรสักเท่าไหร่มันเป็นเรื่องที่เราสามารถทำกันได้ต่อเนื่องอยู่แล้วนั่นก็คือ ได้เล่นเสียวกับเขาแล้วให้เขาปล่อยข้างในได้ เรียกว่าใน 1 เดือนคงจะมีโปรโมชั่นแบบนี้เพียงแค่ 1 วันหรือ 2 วันเท่านั้นและมันเป็นครั้งที่ 3 ของหนูที่เขาจะได้แต่ข้างใน หนูคบกับเขามาได้หลายเดือนแล้วเล่นเสียวกันมาประมาณ 3 เดือนดูจากรอบเดือนของเราก็พอจะนับได้ ตอนแรกคิดว่าจะปล่อยข้างในตอนที่ก่อนรอบเดือนจะมาสัก 1 วันถึง 2 วัน แต่ดูไปแล้วเช็คทุกอย่างเพราะปัจจุบันเราสามารถหาข้อมูลจาก Google ได้อาจจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ถ้าเกิดพลาดพลั้งก็ผิดพลาดได้เช่นกันแต่ถ้ารอบเดือนหมด 1 วันปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน

แล้วในวันนี้ก็เป็นวันที่รอบเดือนของหนูหมดเมื่อวานยังมีสีแดงนิดหน่อย แต่วันนี้ขาวสะอาดหนูให้เขาปล่อยข้างในได้แล้ว หนูรีบบอกให้เขาเขารู้ว่าวันนี้พร้อมสู้ศึกจะมาไม้ไหนลุยได้ทั้งหมด และก็ได้บอกเขาด้วยว่ามีโปรโมชั่นตามแบบหนังโป๊ที่ต้องการเล่นกันอีกด้วย ล่าสุดเราเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันเขาแตกข้างในแล้วเห็นน้ำมันไหลออกมาดูเห็นตรงนั้นแล้วนะผมก็แตกออกมาเลย วันนี้เขาก็รีบทักมาแล้วบอกว่าเดี๋ยวเจอกันที่บ้านตอนเย็น หนูเลิกเรียนก่อนเขาประมาณ 30 นาทีเขาก็จะตามมาในเวลาไม่นานเช่นกันระยะทางจากบ้านกับโรงเรียนห่างกันเพียงแค่ไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น หนูก็รีบไปบ้านเขาก่อนจัดการตัวเองให้เรียบร้อยเรียกว่าทำความสะอาดน้องน้อยพร้อมให้พี่ชายเข้ามาเยี่ยมชมได้แล้ว

หลังจากโรงเรียนเลิกหนูดูนาฬิกาไม่ถึง 5 นาทีเขาก็กลับมาถึงที่บ้านและถึงที่ห้อง กอดจูบหนูเรียกว่าจะปลุกปล้ำหนูในทันทีหนูต้องรีบบอกให้เขาไปล้างจัดการทั้งหมดกันเสียก่อน เขาก็ทำตามที่หนูบอกทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีด้วยซ้ำล้างเนื้อล้างตัวออกมาหัวเปียกออกมาเล็กน้อยก็เลยช่วยเช็ดผมให้กับเขา ในจังหวะที่ทำการเช็ดผมเขาก็ดูดนมแม่กับหนูไปด้วยน้ำแตกออกมาเลยในตอนนี้แล้วก็เริ่มเล่นกันในท่าแบบนั่งขยมตอ เขานั่งขัดตะหมาดอยู่แล้วหนูก็นั่งขย่มเขาในตอนนี้เรากอดกันแล้วก็จัดกันแบบถ้าเช็ดหัวแบบนี้ไปเลย แล้วเขาก็ปล่อยน้ำแตกเอามาแบบเต็มๆ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นชาติที่เล่นกันแล้วสนุกที่สุด แต่การได้อยู่กับคนที่เรารักแค่นี้ก็ถือว่าที่สุดแล้ว

พักเหนื่อยยังไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำแล้วก็มาต่อรอบอีก 1 ครั้ง เป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเลยขอบอกได้น้ำแตกในแบบนี้มีความสุขกว่าปล่อยข้างนอก แล้วเขาก็จับหนูเล่นในท่าแบบปกติซอยด้วยความสนุกความเร็วอีกครั้งน้ำแตกให้กับหนูอีก 1 รอบ แต่ดูเหมือนว่ารอบนี้ไม่ค่อยอุ่นเท่าไหร่น่าจะออกไม่ค่อยเยอะ โคตรมีความสุขเลยขอบอกชื่ออะไรแข็งๆ เข้ามาในร่างกายมีความสุขที่สุด

Back to Top