เธอสะกิดผมดูหนัง AV แล้วก็ต่อรอบเล่นทันทีฟินเลย

หลังจากที่ผมกับเธอเสร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อย น้ำแตกให้กับกันไป 1 รอบ มีความสุขที่สุดเลยขอบอก เพราะมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้แตกในกับเธอ ไม่เคยได้เจอแบบนี้มาเลยสักครั้ง และผมกับเธอก็เพิ่งจะได้กันเพียงแค่ 2 อาทิตย์ การเล่นเสียวแบบนี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้ว คราวนี้มันก็ไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ ถ้าจะว่าไปแล้ว ผมก็อยากจะต่อรอบกับเธอทันทีเหมือนกัน แต่ก็ดูเหมือนว่าต้องเว้นระยะสักนิด ถึงแม้ว่าน้องชายของผมจะพร้อมและแข็งเต็มที่ แต่ก็ต้องมีสิ่งกระตุ้นกันสักหน่อยผมก็ไม่รู้ว่าเธอนั้นจะพร้อมให้กับผมหรือยัง แต่ถ้ามองไปอีกมุมนึง ดูเหมือนว่าสายตาของเธอก็จ้องผมอยู่ตลอด ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมาจับน้องชายของผมเล่นไปมา เรียกว่าน่าจะพร้อมถึงเพราะมากที่สุดเลยก็ว่าได้

สร้างสิ่งกระตุ้นขึ้นมาอีกนิด ผมชวนเธอดูหนังAV แบบที่ผมชอบ จะว่าไปแล้วเธอก็ชอบที่จะดูหนังแบบนี้ด้วยเหมือนกัน หลายครั้งที่เราเล่นเสียวกันก็จะมีการดูหนังแบบนี้ โดยเฉพาะเมื่อวานผมจัดกับเธอไป 2 รอบ แต่ไม่ได้แตกในมันก็รู้สึกแปลกเล็กน้อย ถือว่าแปลกมันก็คงจะไม่ใช่แต่จะว่าเสียวไม่สุกมันก็คงจะมีบ้าง แต่เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา ได้ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรู้เธอแบบเต็มๆ ตอนนี้เธอมองหน้าแล้วก็ยิ้มให้กับผม ผมก็รู้เลยว่าเธอคงจะพร้อมเล่นเสียวกับผมอีกรอบแล้ว กระตุ้นด้วยการดูหนังกันสักนิดแล้วค่อยต่อกันอีกหน่อย ผมรีบเปิดหนังดูตั้งแต่เริ่มต้นที่เขาดูดกัน ผมมองหน้าสาวน้อยผมไปเธอส่ายหน้าไปมาบอกไม่เอา ผมไม่ได้ว่าอะไรเพราะว่าตอนนี้มือของเธอก็จับผมขอให้แน่น แล้วเธอก็บอกว่าน้ำมันมาที่หัวแล้วให้ทำอย่างไรต่อ ผมก็เลยบอกว่าขึ้นมาเลยที่รัก ขึ้นมาก็ยอมเล่นแบบหนัง AV ตอนนี้เลยก็ได้

เธอไม่รอช้าเธอขึ้นมาบนตัวผม แล้วก็จับหนอนน้อยของผมให้ตั้งตรงหัวไว้ หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นมาเสียบมันจนมิด ผมจับสะโพกของเธอขยับอีกนิดน้อย ให้มันตรงร่องและจังหวัดกันได้พอดี หลังจากนั้นเธอก็เริ่มโยกเริ่มควบเบาๆ ตอนนี้ความเสียวก็เริ่มมาอีกครั้ง ผมรู้สึกเพียงแค่ว่ามันมีความสุขเป็นอย่างมาก ยิ่งได้เห็นแก้มแดงๆ ของเธอแบบนี้ยิ่งเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขที่สุด เธอทำอย่างนุ่มนวลแต่สำหรับผม ผมคิดว่าต้องเร่งความเร็วอีกนิดเพราะมันเริ่มเสียวแล้ว แล้วผมก็จับสะโพกของเธอช่วยโยกหน่อย ตอนนี้เสียงร้องครางของเธอเสียวมาเต็ม ผมรู้สึกเลยว่าน้องชายของผมที่อยู่ในตัวของเธอ มันคงจะไปดันมดลูกของเธอเป็นแน่แท้ เพราะว่ารู้สึกว่ามันไปชนอะไรบางอย่างที่อยู่ด้านใน ผู้หญิงเวลาที่เสียวถึงที่สุดผมเคยอ่านข้อมูลมา มดลูกของเธอจะลงมาต่ำอะไรแบบนี้ แล้วผมก็ยกให้กับเธอเร็วอีกนิด ตอนนี้ผมแสบตัวผมไปทั้งหมด เพราะเธอใช้เล็บของเธอจิกมาที่แขนของผม จนในที่สุดผมก็ไม่ไหวอีกแล้ว แล้วก็ปล่อยน้ำแตกใส่เธออีกครั้ง เป็นการเล่น 2 รอบโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดในโลก การแตกในมันมีความสุขแบบนี้เอง

Back to Top