ใครที่ยังไม่เคยไปเย็ดหีคนอื่นบอกได้เลยว่าชีวิตนี้พลาดไปเสียแล้ว

บอกได้เลยว่าชายชาติทหารหรือชายชาตรีนั้น ไม่ใช่การได้ชายด้วยกันมันเป็นเรื่องเล่าที่เป็นเรื่องตลก ในความเป็นจริงแล้วถ้าจะเป็นผู้ชายแบบเต็มตัวอย่างน้อยชีวิตนี้จะต้องเคยได้เย็ดหี อย่างน้อยต้องให้รูขึ้นไป ถึงจะได้รู้ว่าหีแต่ละชิ้นแต่ละอันนั้นมีอะไรที่แตกต่างกัน ครั้งแรกนั้นผมก็คงมีแต่ความสุขไม่รู้ถึงความแตกต่างศักย์เท่าไหร่แต่สิ่งที่ผมเห็นถึงความชัดเจนก็คงจะเป็นการได้เย็ดหี ในครั้งที่ 3 นั่นก็เพราะว่า ครั้งนั้นเธอคนนี้ จัดได้ว่าเป็นคนที่มีแฟนมาแล้วหลายคนเรียกได้ว่ามีผัวมาแล้วจนนับไม่ได้ เป็นเรื่องเล่าของคนหลายๆคนทำให้ผมนั้นอยากจะลองกับเธอ
แล้วการได้ลองเย็ดหีกับเธอนั้นก็เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ผมพอใจเป็นอย่างมาก เราไม่ได้มีความรักต่อกันแต่เราอยากแค่จะเล่นเสียวกันแต่เพียงอย่างเดียว ผมพยายามตามตื๊อเธออยู่พักหนึ่งก็อยากจะขอมีอะไรกับเธอ แต่ว่าเธอนั้นก็มีแฟนอยู่แล้วในความเป็นจริงเธอก็ไม่ใช่ว่าเป็นคนที่ Free Sex แต่อย่างใด เธอนั้นแค่มีแฟนมาแล้วหลายคนก็เท่านั้น ตอนนี้ผมพยายามที่จะประสานกับเธอในเรื่องของเป็นกิ๊กกับเธอให้ได้ แล้วในที่สุดความฝันของผมก็เป็นผลที่สำเร็จ ผมได้เย็ดหีกับเธอเป็นที่เรียบร้อยต้องบอกเลยว่าลีลาของเธอเร่าร้อนยิ่งกว่าคนเขาพูดกันเสียอีก
จากที่เริ่มได้เล่นเสียวกันได้ไม่นานกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันสักครู่ พอเธอนั้นเริ่มปล่อยเนื้อปล่อยตัวคราวนี้เธอก็เล่นเซ็กแบบรุนแรง เธอสั่งให้ผมนั้นเย็ดหีของเธอให้แรงที่สุด กระแทกได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวมันเจ็บไม่ต้องกลัวมันช้ำเธอรับไหวเธอรับได้ ตอนที่เธอเห็นควยของผมนั้นเธอยิ้มแล้วก็บอกว่าใหญ่ไม่ธรรมดา ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมมีอะไรใหญ่ขนาดไหนแต่ถ้าจะว่าไปแล้วผู้หญิงคนนี้สูงเพียงแค่ 160 เซนติเมตรตัวเล็กผิวขาวน่ารัก น้ำหนักคงไม่เกิน 55 กิโลกรัม เมื่อผมได้เอาควยไปเทียบกับแขนของเธอมันมีขนาดใกล้เคียงกับแขนของเธอเลยในตอนนี้
แล้วบอกได้เลยว่าการที่ผมได้เย็ดหี ของเธอในครั้งแรกมันทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมาก เธอไม่มีอาการเขินอายปล่อยให้ผมทำได้อย่างเต็มที่ แล้วเธอยังบอกอีกว่าจะทำแบบไหนอย่างไรได้ทั้งนั้น แตกต่างจากที่ได้เห็นภายนอกของเธอเป็นอย่างมาก ดูโดยทั่วไปแล้วเธอเป็นคนที่เรียบร้อยน่ารัก ผมเลยเข้าใจแล้วว่าทำไมหลายคนถึงพูดว่าเธอนั้นไม่ธรรมดา อาจจะเป็นเรื่องเล่าของแฟนเก่าเธอก่อนหน้านี้ก็เป็นได้
แต่มันก็เป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว แต่ถือได้ว่าเป็นความทรงจำที่มาเล่าสู่กันฟัง จึงอยากจะบอกให้กับทุกคนว่าอะไรที่คิดว่าหีนั้นเหมือนกันคิดเสียใหม่ ลองคิดกันใหม่ถ้ามันเหมือนกันจริงก็คงไม่มีเรื่องราวของการเปรียบเทียบอย่างแน่นอน ถ้าคุณอยากรู้ว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคุณต้องพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง

Back to Top