เมื่อเธอคิดเหมือนผมมันก็ไม่มีอะไรจะต้องแปลกไปอีกแล้ว

ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอคิดเหมือนผมได้อย่าง ผมตั้งใจว่าจะชวนเธอมาที่บ้านแล้วก็เราจะทำความสะอาดในห้องหลังจากนั้นเราจะได้เล่นเสียวกัน ความคิดของผมนั้นมันมาจากหนังโป๊ที่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นส่วนใหญ่เวลาที่ไปบ้านผู้ชายร้อยละร้อยจะต้องโดนเล่นเสียวกันทั้งนั้น เขาเรียกว่ารู้ทั้งรู้ว่าไปต้องโดนก็ยังตั้งใจไปกันทั้งหมดแล้ววันนี้ผมก็ชวนเธอมาที่บ้าน มาจากทำความสะอาดห้องกันสักหน่อยเพราะว่าห้องผู้ชายมันไม่ค่อยมีอะไรที่น่าดูสักเท่าไหร่ ผมพยายามเก็บห้องในบางส่วนไว้บ้างแต่ก็ปล่อยทิ้งรกเอาไว้ให้เธอได้ช่วยเก็บเธอมาถึงที่ห้องขายหน้าแล้วก็บอกว่าอยู่ได้อย่างไรแบบนี้
แล้วเธอก็เก็บตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยทำความสะอาดห้อง เรียกว่าดูทุกอย่างในห้องแล้วเธอก็ได้เห็นว่ามันมีของทุกสิ่งที่เธอให้ผมมาตลอดร่วมกับรูปเธอที่ติดอีกตามข้างฝาหรือตามสิ่งต่างๆ อยู่เต็มห้องไปหมดเธอได้แต่ยิ้ม ผมอยากจะบอกกับเธอเช่นเดียวกันบางคืนผมก็ไม่ได้ดูหนังโป๊แต่ดูรูปเธอแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกกันไป มาถึงตอนนี้ผมยังไม่ยอมเปิดแอร์ปล่อยให้เธอร้อนให้เธอมีเหงื่อจะได้ชวนเธอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ แล้วมันก็เป็นไปตามคาดเธอเริ่มร้อนและเธอเริ่มขอร้องให้ผมเปิดแอร์แต่ผมบอกกับเธอว่าให้เธอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำก่อนดีไหมจะได้เปิดแอร์เย็นๆจะได้สบายตัว ดูเหมือนว่าเธอก็จะรู้ความคิดของผมแล้วเธอก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำโดยใช้เสื้อผ้าของผมนั้นเปลี่ยน
เมื่อเธอมาอยู่ในห้องกับผมพร้อมแอร์เย็นเลยตอนนี้ไม่มีอะไรจะมากั้นระหว่างเรา ผมพุ่งเข้าหาตัวเธอแล้วก็จับเธอไว้ขาอาการของเธอนั้นดูจะสั่นเล็กน้อย เพราะผมนั้นจู่โจมเธอแบบรวดเร็วพุ่งลงไปที่หว่างขาของเธอแล้วก็จัดการเลียหี ของเธออย่างเต็มที่เพราะผมรู้ว่าที่เธอไปอาบน้ำมาเธอก็ต้องล้างมาพร้อมแล้ว ความเสียวกำลังพุ่งมาอย่างไม่มีขีดสุดผมก็ทนไม่ไหวในที่สุดผมก็จับแยกขาแล้วก็เล่นท่าเสียวกับเธอด้วยท่าเนตรนารีหลังจากนั้น ด้วยความเสียวเธอนอนหลับตาแล้วเอามือปิดปากเอาไว้กูว่าจะร้องครางออกมาผมก็คิดเหมือนกันถ้าเธอร้องครางแบบหนังโป๊ก็คงจะเพิ่มความเสี่ยงได้อีกไม่น้อย แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้จะเป็นผมที่ร้องครางให้กับเธอซะมากกว่าจนในที่สุดผมก็บอกว่าไม่ไหว มันจะเสร็จแล้วเธอถึงได้พูดกับผมว่าห้ามแตกในนะ มาถึงตอนนี้ผมต้องรีบดึงออกมาแล้วน้ำก็พุ่งลงไปที่ตัวเธอแบบเต็มๆ ความเสียวแบบนี้มันเป็นความสุขที่ผมรอมาอย่างยาวนาน ผมก็กอดเธอเอาไว้แน่นเรานอนด้วยกันในชุดเปลือยเปล่าแบบนั้น
แล้วหลังจากนั้นเธอก็หันมาหาผม เธอก็ถามกับผมว่ารักเธอไหมผมก็บอกว่าผมรักเธอที่สุดอยากจะได้ทั้งตัวและหัวใจของเธอมานานแล้วเธอจูบผมแล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกันอีกรอบ ความคิดเห็นตรงกันแบบนี้มากอยู่กันแบบนี้จะไม่ได้เล่นเสียวได้อย่างไรจริงไหม

Back to Top