ดอกแรกเหมือนยังไม่สะใจแถมให้อีกดอกก็ได้

ถึงแม้ว่าผมจะอายุ 30 แล้วแต่เรื่องความเสียวของผมนั้นก็บริการให้กับทุกคนได้อย่างเต็มที่ จำได้ว่าตอนอายุประมาณ 16 หรือ 17 ผมเคยเล่นเสียวกับแฟนของผมครึ่งวันประมาณ 5-6 รอบ เรามีเวลาอยู่ด้วยกัน 3-4 ชั่วโมง ผมจัดเสียวกับเธอตลอดเรียกว่าไม่มีเสื้อผ้าอะไรใส่มากที่สุดก็เป็นแค่ผ้าเช็ดตัว เปิดดูหนังโป๊ ต่อเนื่องด้วยหนังxไม่มีหยุดกันเลยจนผมรู้สึกว่าเวลาที่ผมเสียวเสร็จนั้นน้ำไม่มีออกมาแล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งโปรโมชั่นความสุขแบตแท้จริง
แต่มาในช่วงหลังไม่ค่อยได้มีโอกาสแบบนั้นเริ่มห่างหายจากเรื่องราวของ sex ไปไม่น้อยแต่ก็ไม่ถึงกับว่าไม่ได้เล่นเสียวเลยจนกระทั่งมีแฟนเป็นตัวตนแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย แต่เรื่องของผู้ชายกับการหากลิ่นใหม่เป็นเรื่องธรรมดา เราไม่ได้ปักใจที่จะไปชอบไปรักเขาแต่อยากจะไปหาการฝึกฝีมือก็เท่านั้น แล้วผมก็ได้เจอน้องนักศึกษาดูเหมือนว่าเธอก็จะมีความน่ารักสดใสในรูปแบบสาวที่ชอบเล่นเสียวแม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน ผมเคยสังเกตเห็นว่าเธอกับเพื่อนอยากดูหนัง x ตอนที่มาฝึกงาน เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอกำลังพักผ่อนเหมือนว่าเธอจะอยู่ในกลุ่มของเพื่อนที่ชอบเรื่องพวกนี้ ผมทักเธอไปในจังหวะที่พวกเธอกำลังดูหนัง x เธอหัวเราะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วก็รีบเดินจากไป
มันจึงทำให้ผมรู้ว่าถ้าผมตามต่ออีกนิดผมได้เล่นเสียวกับเธออย่างแน่นอน แล้วไม่นานนักผมก็ค่อยๆตื้อเธอจนในที่สุดเธอก็ยอมที่จะมาหาผม จำได้ดีว่าในคืนแรกที่อยู่ด้วยกันนั้น ผมจะต้องกลับบ้านก่อน 22:00 น เพราะถือว่าเป็นเวลาเคอร์ฟิวสำหรับครอบครัวผมเราอยู่ด้วยกันตั้งแต่ 18:00 น ผมจัดกับเธอไปประมาณ 3 ดอก แต่ก็ต้องยอมรับว่าดอกแรกอาจจะทำให้เธอนั้นเสียวไม่สุดก็เป็นได้นั่นเป็นเพราะว่าผมรีบเร่งจนเกินไปยังไม่ทันได้อะไรมากกลัวว่าเธอนั้นจะเปลี่ยนใจก็เลยจะเล่นเสียวกับเธอไปแบบอาหารจานด่วนกันก่อน
ผมรู้ดีว่ามันไม่พอสำหรับเธอ เธอล้างเนื้อล้างตัวกลับออกมาผมไม่รอช้า หนัง x กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มผมแหวกขาเธอแล้วก็ลงลิ้นเลีย เห็นได้อย่างชัดเจนว่าของเธอนั้นยังสดยังใสยังสีแดงส้ม ไม่หย่อนไม่ยาน แน่นเป็นอย่างมาก เลียหีให้กับเธอได้ไม่นานน้ำของเธอก็เริ่มแตกมาอีกครั้งเรียกว่ามันมาเร็วกว่ารอบแรกเป็นอย่างมาก รู้จัดด้วยลิ้นและนิ้วของผมให้เธอนั้นดิ้นจนแทบจะต้องร้องขอชีวิตเหมือนกับที่เราเคยดูหนัง x ประมาณว่าพวกเธอเสียวอย่างมากแล้วจะต้องให้เรานั้นจัดการให้เธอเสร็จไปเสียที ในรอบนี้ผมใจเย็นอีกนิดแล้วก็จัดการเธอตามที่เธอต้องการ จับเธอเล่นท่าถึง 2 ถ้าใช้เวลานานกว่า 10 นาที รอบนี้ดูเธอหายใจหอบและร้องครางไม่หยุด รู้ได้เลยว่าเธอนั้นเสียวสุดอย่างเต็มที่ ผมก็หมดแรงขาอ่อนไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน
หลังจากนั้นนอนคุยดูหนัง x พูดถึงเรื่องราวต่างๆ ไปเรื่อยเปื่อยชวนเธอคุยจนในที่สุดเธอก็มาจับควยเล่นไปมาเหมือนเธอจะรู้เวลาว่าเดี๋ยวเราจะต้องแยกกันขออีกสักดอกจะได้หรือไม่ จัดไปไม่ให้เสียเด็กมันกำลังหิว ก็ต้องตามใจเด็กมันซะหน่อยเล่นเอาขาอ่อนหมดแรงเหมือนกัน

Back to Top