เขาปล่อยน้ำแตกใส่ตัวหนู แล้วยังจะมาขอเล่นเสียวอีกแต่หนูก็ยอม

มันเป็นครั้งแรกของตัวไหนหนูก็ไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะเป็นแบบนี้ การเสียตัวครั้งแรกของหนูเขาปล่อยน้ำมาใส่ตัวหนอนแบบเต็มเต็ม หนูเคยดูคลิปโป๊เห็นเขามักจะออกมาแตกนอกกันส่วนใหญ่ก็เลยคิดว่าการเล่นเสียวของหนู 1 ครั้งนี้ก็คงจะออกมาแตกนอกเหมือนกันแต่มันเปล่าเลยมันอุ่นในตัวของหนูแล้วมันก็ค่อยๆ ไหลออกมาจากหี ตอนนี้ก็ตกใจเล็กน้อยจะทำอย่างไรต่อกันเขามาพูดกับหนูว่าไม่มีปัญหาเดี๋ยวเขาจะดูแลให้หนูไม่ได้อยากจะท้องไม่ได้อยากจะเลี้ยงลูกหนูเพิ่งจะอายุ 16 ยังไม่ 17 เลยด้วยซ้ำ เขาก็ได้เปิดมือถือแล้วก็เลือกให้ดูว่ามันไม่ท้องเพราะด้วยสาเหตุแบบนั้นแบบนี้แล้วเขาก็จะดูแลซื้อยาเหมือนกับว่าเป็นยาคุมฉุกเฉินมาให้เรากินเราก็พอที่จะโล่งใจไปได้บ้างก็มันเกิดขึ้นมาแล้วก็ต้องได้ทำใจ โชคดีที่หนูเป็นคนใจเย็นและพอที่จะเข้าใจอะไรเรื่องเหล่านี้อยู่บ้าง เพราะเพื่อนของหนูก็เคยบอกให้ฟัง ก็เลยรู้ว่ามันไม่ได้น่ากลัวอะไรมากมายนะถ้าเรารู้จักในการทำ
เขามาขอตัวหนูเอาไว้แล้วก็บอกว่ารักชอบหนูเป็นอย่างมากแต่สิ่งที่หนูรู้สึกอย่างเดียวนั่นก็คือควย ที่มันแข็งชนอยู่ด้านหลังของหนูเพียงอย่างเดียวหนูจะบอกจะขยับตัวก็ไม่รู้จะทำอย่างไรหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ขยับปรับเปลี่ยนโดยการอยู่ในท่าคล้ายกับนั่งขัดสมาธแล้วก็ให้หนูนั่งมาคร่อมบนตัวของเขา ตอนนี้มันยิ่งทำให้ควยกับหี มันใกล้กันอีกนิดแล้วเหมือนว่าเขาจะพยายามเล่นเสียวกับหนูต่อหนูไม่เคยดูคลิปโป๊ที่เขาทำแบบนี้เลยมันทำได้ด้วยหรือแล้วไม่นานนะเขาก็จับมันถูร่องเสียวของหนู ใจของหนูในตอนนี้มันเต้นแรงเป็นอย่างมากแล้วไม่นานเกินรอเขาก็ค่อยๆ แทงเข้ามาอีก อันใหญ่และอันยาวมันเริ่มเข้ามาอีกแล้วแต่ตอนนี้มันไม่เหมือนกับรอบที่เพิ่งผ่านไปมันเริ่มมีความรู้สึกดีอาจจะมีแสบบ้างเล็กน้อยแต่มันเสียวมากกว่า
หนูไม่สนใจอะไรอีกต่อไปค่อยๆช่วยเขาขยับตัวให้แน่นอีกนิดแล้วก็ตอนนี้มันคล้ายๆ กับท่าที่เล่นกันที่เขาเรียกกันว่า Body On Top เขาไม่ได้นอนเต็มตัวแต่เขาพิงกำแพงเอาไว้ตอนนี้ควย ของเขามาอยู่ในตัวของหนูจนมิดด้ามเลยก็ว่าได้แล้วเขาก็จับสะโพกของหนูโยกเฮารู้สึกเสียวและรู้สึกดีเป็นอย่างมากเริ่มจะคิดออกแล้วว่าคลิปโป๊ก็มีการเล่นเสียวแบบนี้ด้วยเช่นเดียวกันความสุขความสุดยอดมันเริ่มกลับมาอีกครั้ง
หนูปล่อยอารมณ์ร้องครางแบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันเสียวจนหนูนั่นทนไม่ไหว ความคิดที่ว่าถ้าเราโดนสักครั้งก็คงจะรู้สึกดี แต่ตอนนี้มันกลายเป็นว่าโดนไปแล้วมันรู้สึกไม่ดีจะต้องโดนซ้ำอีก ถึงจะได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น แล้วหนูก็ช่วยเขาโยกขยับไปมามันเสียวเป็นอย่างมากตอนนี้น้ำอะไรไม่รู้ออกเต็มมามันลื่นไปหมด โยกเร็วขึ้นเร็วขึ้นจนเขาก็บอกว่าเขาไม่ไหวแล้วเขาจะเสร็จอีกแล้วหนูก็ยิ่งทำให้ด้วยความเร็วเขาก็จับสะโพกไม่ยอมหยุดมือด้วยเช่นเดียวกันในที่สุดเขาก็บอกว่าเขาเสร็จแต่รอบนี้หนูไม่ค่อยรู้สึกว่ามีอะไรอุ่นในตัวหนูสักเท่าไหร่ อย่างที่เขาว่าอย่างแน่นอนเสร็จรอบ 2 น้ำมันไม่ค่อยมีคงจริงอย่างแน่แท้

Back to Top