ตั้งแต่เริ่มรู้จักเรื่องแบบนี้เรื่องอื่นผมแทบจะไม่ได้สนใจเลย

แต่ก่อนนั้นผมก็คิดว่าการมีแฟนเป็นความสุขที่เราได้อยู่ด้วยกัน แค่นี้ก็คงจะเพียงพอแล้วสิ่งที่จะมาเติมเต็มความสุขนั้นก็คงจะเป็นเรื่องของ sex เข้าใจมาตลอดว่าการเย็ดหีนั้น คือการเติมเต็มของชีวิตแต่พอเริ่มได้เย็ดหี มันไม่ใช่เลยมันคือส่วนสำคัญของการใช้ชีวิตเสียงมากกว่า ความรักมักจะมาทีหลังจากที่ได้เย็ดกันแล้ว

พ่อผมได้รู้จักกับน้องหีที่เป็นของจริงตอนนี้ผมก็ไม่ค่อยสนใจอะไรมากนักแล้ว แต่ละวันผมจะมองหาคลิปหลุด คลิปโป๊ต่างๆ แล้วก็ศึกษาวิธีการเล่นเสือไฟในรูปแบบต่างๆ แบบไหนที่ดูแล้วยังไม่เคยเล่นหรือดูแล้วน่าจะเสียวไม่น้อยผมก็จะมาเล่นกับหีของเธอ ดูไปแล้วผู้หญิงนั้นสามารถรองรับได้หลายอย่าง ผมลองไปท่องเว็บดูของเล่นที่ไว้ใช้กับพวกเธอ มีมากมายนับร้อยรายการ หาจุดที่มันทำให้มีความสุขที่สุด ก็พยายามดัดแปลงของเล่นต่างๆนานาเอาไว้ใช้กับหีของเธอ จนเธอนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าหีของเธอกลายเป็นของเล่นของผมไปเสียแล้ว

เธอคงจะเริ่มรู้สึกว่าของเล่นมันเยอะเกินไปความเป็นจริงนั้นไม่ได้ต้องการแบบนั้นสิ่งที่เธอต้องการมากกว่านี้ ก็คือการทำแบบหนังโป๊ที่ไม่ต้องมีของเล่น เธอชวนผมดูหนังโป๊ฝรั่งแล้วก็บอกว่าทำแบบเขาได้ไหมแบบนี้แหละสุดยอดของเล่นซะอีก แล้วเธอก็เปิดให้ผมดูมันคือการเบิร์นที่เร้าใจอย่างมาก มีการแบ่งทุกสิ่งทุกอย่างลงลึกไปถึงใจกลางของติ่งหี เธอบอกว่าถ้าได้แบบนี้แค่นี้ก็สุดเสียวแล้ว เปิดหัวด้วยการเบิร์นหี แล้วจบด้วยการแทงหีแค่นี้ก็ถือว่าที่สุด

การตามหาความเสียวแบบสุดยอดนั้นไม่ได้อยู่ที่ของเล่นโดยแท้จริง แต่มันอยู่ที่ลีลาของเราเกือบทั้งหมด ตอนแรกผมก็ยังไม่ค่อยเก่งเรื่องนี้มากนักผมก็ค่อยๆดูและทำไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมาได้เล่นท่า 69 กับเธอเธอนั้นก็ใช้เพียงแค่ปากเพียงอย่างเดียวที่ทำให้ผมน้ำแตกได้ เธอไม่ได้ใช้มือช่วยเลยแม้แต่นิดแต่ก็สามารถทำให้น้ำแตกได้ นั่นก็หมายความว่าการใช้ลิ้นเลียหีให้กับเธอนั้น มันก็ทำให้เธอรู้สึกได้เช่นกัน

ตอนนี้ผมมีความสุขกับการได้ทำแบบที่เธอต้องการ เจอหีเมื่อไหร่ผมก็จะจัดการลงลิ้นให้กับเธอทุกครั้ง แล้วเธอก็เป็นคนที่ดูแลหีเธอเป็นอย่าง หลายคนอาจจะบอกว่าพี่ไม่ชอบการลงลิ้นเพราะว่ามันเหมือนปลาเค็ม หรือเหมือนปลาหมึกตากแห้งแต่สำหรับผมแล้วหีของแฟนผมไหมมันช่างหอมหวานไม่ได้ต่างจากดอกไม้กันเลย เมื่อไหร่ที่ผมได้ดอมดมเมื่อไหร่ที่ผมได้เลียหี มันทำให้ผมมีความสุขทุกครั้ง แล้วก็มีหลายครั้งที่เราเล่นท่า 69 กันแล้วก็น้ำแตกกันเสร็จพอหลังจากนั้นเธอก็มาจากการปลุกชีพให้กับควยผม แล้วเธอก็ขอขย่มอีกนิดขอสิทธิ์ด้วยควยอีกรอบมันก็มีความสุขมากกว่าของเล่นทุกสิ่งทุกอย่าง ตอนนี้ไม่หาอะไรมาเล่นกับกูอีกแล้วนอกจากเทคนิคการใช้นิ้ว ใช้ลิ้น และท่าในการเล่นเสียงเท่านั้น อยากจะบอกทุกคนว่าของเล่นต่างๆนานาไม่จำเป็นอีกต่อไป ขอให้เรามีเวลาให้มันตรงกับความต้องการของเธอเท่านี้ทุกอย่างก็เป็นสวรรค์

Back to Top