ความสุขอยู่ที่เรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน

หลายคนไม่เคยเชื่อว่าความสุขนั้นอยู่กับตัวเรา ถ้าเราอยู่ด้วยตัวของเราเอง การจัดการชักว่าวไปพร้อมกับหนัง x เป็นเรื่องที่เราสามารถทำได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเราจะอยู่ในสภาวะไหนก็ตามแต่ถ้ากำลังมีอารมณ์อยากเล่นเสียว แม้จะขับรถอยู่เราก็สามารถที่จะชักว่าวให้น้ำแตกได้ไม่ยากด้วยเช่นเดียวกัน บางคนติดฟิล์มในรถมืด แล้วก็ผ้าคลุมกางเกงไว้สักนิดก็สามารถจัดการชักว่าวได้เป็นที่เรียบร้อย บางคนคิดอยู่กันเป็นคู่แล้วอยากเล่นเสียวให้ได้อารมณ์สักนิดก็ไม่ต้องรอให้ถึงที่หมายปลายทาง บางทีก็ขอให้น้องนวลนางนั้น จัดการดูดให้กับเราน้ำแตกได้เช่นเดียวกัน จึงอยากจะบอกให้กับทุกคนว่าความสุขนั้นอยู่ที่เราจะได้เล่นเสียวกันในท่าไหนมากกว่า จะเป็นการชักว่าวน้ำแตกคาปากหรือจะเป็นการเล่นเสียวก็ได้ทั้งนั้นไม่มีข้อผิด
สำหรับผม ความโชคดีของผมนั่งอยู่ตรงที่ว่าผมมีกิ๊กถึง 2 คน คนหนึ่งเป็นคนที่ผมนั้นหลงรักเธอมานานถึงแม้ว่าเธอจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่เธอนั้นก็ยังมีใจแบ่งมาให้กับผมถึงครึ่งดวง ทำให้ผมมีความสุขกับเธอเป็นอย่างมาก เวลาที่ผมว่างผมก็จะส่งไปหาเธอส่งหนังxไปบอกให้กับเธอว่าพร้อมที่จะเล่นเสียวแล้วเราก็จะเล่นเสียวกันอาทิตย์นึงไม่น้อยกว่า 2-3 ครั้ง หลายคนอาจจะบอกว่าทำไมทำน้อยแค่นี้เพราะว่าผมต้องเก็บแรงไปทำกับกิ๊กอีก 1 คน ไม่ขอเปิดเผยชื่อก็แล้วกันเดี๋ยวจะหาต้นเรื่องถูก เธอเป็นคนที่มาชอบผมตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งถึงวันที่ผมมีอารมณ์แล้วเธอก็มายั่วเมื่อมาอารมณ์แบบนี้ผมก็จัดให้กับเธอเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพียงแค่ดอกเดียวที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอก็ทำให้เธอนั้นติดอกติดใจผมเป็นอย่างมาก แล้วทุกวันนี้เธอก็เป็นคนส่งหนัง x มาให้กับผมชวนผมเล่นเสียวแทบจะทุกวัน สำหรับผมกับกิ๊กคนที่สองคนนี้เล่นเสียวกันค่อนข้างเยอะหน่อยอาทิตย์นึงก็ไม่น้อยกว่า 4-5 ครั้ง เธอจะคอยปรนนิบัติพัดวีดูแลผมเป็นอย่างดี และหาของดีไหมผมบำรุงร่างกายเพื่อจะได้เล่นเสียงกับเธอในทุกๆวัน
หลายคนอาจจะถามว่ามาขนาดนี้จัดเต็มแบบนี้แล้วแฟนของผมเป็นอย่างไร แฟนของผมเธอเป็นคนสวยและน่ารักถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เล่นเสียวกันบ่อยสักเท่าไหร่อาทิตย์นึงก็ประมาณ 3-4 ครั้ง เธอก็ไม่เคยที่จะมาคิดระแวงอะไรกับตัวผมเพราะผมไม่เคยผิดนัดเวลากับเธอและไม่เคยผิดคำพูดกับเธอเลย มันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะทำให้เราทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันได้อย่างสบายใจ มาถึงจุดนี้ก็คงจะพอดูออกว่าการมีกิ๊กหลายๆคนนั้นเป็นเรื่องที่ดี คนหนึ่งว่างอีกคนหนึ่งไม่ว่างเราก็พร้อมที่จะไปเล่นเสียวกับพวกเธอได้ตลอด แล้วการใช้หนัง x เพียงแค่เรื่องเดียวก็ส่งให้กับพวกเธอทุกคนพูดเรื่องเดียวกันทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องติดขัด เล่าเรื่องเดียวกันซ้ำหลายๆรอบไม่มีคำว่าพลาดอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่มีกิ๊ก เสียดายชีวิตที่เกิดมา

Back to Top